Đây là quán net có biển hiệu hack não nhất Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/10/2016 03:50 PM

Một chủ quán net đã đăng tải hình ảnh quảng cáo vô cùng hài hước và có phần... hack não các game thủ với một cấu hình không thể khó hiểu hơn.

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều người lao vào ngành kinh doanh game net mà không có nhiều hiểu biết về các loại linh kiện máy tính. Điều này mang lại khá nhiều 'tác hại', thứ nhất là rất dễ bị đơn vị bán hàng 'thuốc' cho các loại máy cấu hình cũ và tiếp theo là việc quảng cáo khá 'lố' cho dàn máy tính của mình.

Điển hình như gần đây một chủ quán net đã đăng tải hình ảnh quảng cáo vô cùng hài hước và có phần... hack não các game thủ với một cấu hình không thể khó hiểu hơn. CPU không rõ loại nào (hãng entel?), card màn hình viết thành... car (ô tô) có thông số 2GB, màn hình 'fun' HD trong khi phải là Full... Các bạn có thể 'ngắm' kỹ hơn và tự suy luận trong hình ảnh sau đây:

Quả thực là các thông số được ghi hết sức buồn cười và đồng thời game thủ cũng sẽ chẳng thể hiểu nổi máy tính ở quán net này có cấu hình mạnh hay yếu để vào chơi nữa. Chắc chắn rằng chủ quán đã làm ra chiếc biển quảng cáo này nên đầu tư thêm kiến thức về phần cứng máy tính, vừa để vận hành kinh doanh dễ hơn vừa để biết cách... làm biển sao cho đúng với thực tế, thu hút thêm khách hàng tới phòng máy.

Tuy vậy những lời quảng cáo 'chữ bé' lại khá ấn tượng khi cung cấp chỗ để xe rộng và cho phép khách hàng có thể ăn ngủ nghỉ thoải mái, cộng thêm thái độ phục vụ hứa hẹn là nhiệt tình chu đáo.

Nỗi khổ nghề làm net Việt: Vừa thu hồi vốn, chưa kịp lãi đã lại phải tốn tiền