Đây là quán game sang trọng bậc nhất trên thế giới, vào chơi đảm bảo không muốn về

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2017 05:50 PM

 
  thích

Quán game vô cùng hoành tráng mới mở cửa mang tên The Wolfz với phong cách thiết kế hết sức khác lạ và đậm chất xa hoa, game thủ sẽ được trải nghiệm những cảm giác hết sức khác biệt

Đây là quán game vô cùng hoành tráng mới mở cửa tại Trung Quốc mang tên The Wolfz (Câu lạc bộ Lang Vực Điện Cạnh). Với phong cách thiết kế hết sức khác lạ và đậm chất xa hoa, game thủ sẽ được trải nghiệm những cảm giác hết sức khác biệt đầy ấn tượng khi bước vào đây.

Cyber game hàng khủng này phải nói là cực rộng lớn lên tới 1700 mét vuông, nằm ngay ở khu vực trung tâm công nghệ cao tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Trong đó có 230 máy tính, 11 phòng lớn để đặt hẹn riêng và 5 phòng VIP cho các team luyện tập.

Thậm chí câu lạc bộ game sang trọng này còn có một khu vực riêng cho team thể thao điện tử chuyên nghiệp luyện tập cũng như chiếu trực tiếp các màn biểu diễn của họ. Những game thủ muốn xem các giải đấu hay cũng có thể tập trung ở quầy bar, vừa uống nước vừa thưởng thức.

Được biết quán game khủng The Wolfz này là do ca sĩ nổi tiếng người Đài Loan là Jay Chou mở ra, thực tế anh này cũng sở hữu team Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp riêng là J-Gaming. Công ty thể thao điện tử J-eSports cũng có ý định phát triển cyber này trở thành một thương hiệu lớn trên khắp đất nước Trung Quốc.

Quán game này không những có phong cách thiết kế đẹp mắt mà còn có cấu hình siêu khủng đảm bảo chơi game không bị giật lag, có những dàn máy hỗ trợ cả streaming trên mạng trực tiếp luôn vô cùng tiện lợi với mọi đối tượng game thủ. Ngoài ra không gian cũng rất thoáng đãng với các dịch vụ ăn uống phong phú, chắc chắn là một nơi mà ai vào cũng muốn ở mãi chẳng muốn về chút nào.

Kinh hoàng với vụ tai nạn xe ô tô đâm thẳng vào quán net