Đây là nữ idol Kpop mê LMHT đến quên ăn quên ngủ, cải thiện tiếng Hàn nhờ chơi game

KENTTT   Thể thao Văn hóa | 13/01/2023 12:04 PM

Trong một show giải trí Hàn Quốc có tên là "Fearless Kkura", khán giả đã cực kỳ bất ngờ khi có sự xuất hiện của nữ idol Kpop xinh đẹp Sakura (LE SSERAFIM)

Mới đây, trong một show giải trí Hàn Quốc có tên là "Fearless Kkura", khán giả đã cực kỳ bất ngờ khi có sự xuất hiện của nữ idol Kpop xinh đẹp Sakura (LE SSERAFIM). Cô nàng sinh đẹp này có tên thật là Miyawaki Sakura, sinh ngày 19/3/1998 tại Kagoshima (Nhật Bản). Không chỉ là thành viên của nhóm nhạc HKT48 và AKB48, Sakura cũng rất nổi tiếng của IZONE - nhóm nữ bước ra từ chương trình sống còn "Produce 48".

Đây là nữ idol Kpop mê LMHT đến quên ăn quên ngủ,  cải thiện tiếng Hàn nhờ chơi game - Ảnh 1.

Sakura là nữ idol Kpop khiến nhiều người bất ngờ khi đam mê LMHT

Cô nàng hút fan nhờ ngoại hình xinh đẹp đúng chuẩn nhân vật truyện tranh: mắt to, môi mỏng, mũi cao... Đặc biệt, nụ cười tươi luôn thường trực trên môi là điểm mạnh giúp Sakura tạo thiện cảm với người hâm mộ khi mang luôn mang lại cảm giác tươi tắn, tràn đầy năng lượng. Không chỉ nổi ở Nhật, Sakura còn trở thành hiện tượng tại Hàn vì nét xinh đẹp hiếm có, trong trẻo khá giống với Yoona (SNSD).

Đây là nữ idol Kpop mê LMHT đến quên ăn quên ngủ,  cải thiện tiếng Hàn nhờ chơi game - Ảnh 2.

Sakura không chỉ nổi tiếng tại quê nhà Nhật Bản, cô còn khá có tiếng ở Hàn Quốc cũng như khu vực châu Á

Trong show giải trí "Fearless Kkura", cô nàng đã chơi game cùng nhà vô địch CKTG 2022 cùng DRX là tuyển thủ điển trai Deft. Tại đây, nữ idol đã có chia sẻ bất ngờ về độ mê game của mình: "Hồi mình chăm cày game nhất, mình có thể chơi từ 9-10h tối đến tận 8h sáng hôm sau. Gần 12 tiếng luôn. Mình thích LOL lắm. Rank cao nhất mình đạt được là Silver (Bạc). Thỉnh thoảng mình có chơi cùng Hyewon và Yena, nhưng trong 3 người mình là người giỏi nhất".

Đây là nữ idol Kpop mê LMHT đến quên ăn quên ngủ,  cải thiện tiếng Hàn nhờ chơi game - Ảnh 3.

Nữ idol cùng Deft đã có màn chơi game và giao lưu thú vị

Bên cạnh đó, khi được hỏi có trò chuyện với người Hàn lúc chơi game không, Sakura cũng cho biết: "Có chứ ạ. Em toàn dùng tiếng hàn để nói chuyện với họ. Nhờ LMHT mà tiếng hàn của em cải thiện hẳn". Ngoài ra, Sakura cũng chọn Seraphine là nhân vật đại diện cho mình vì fan thường nói cả 2 giống nhau.

Một số hình ảnh khác của cô nàng Sakura:

Đây là nữ idol Kpop mê LMHT đến quên ăn quên ngủ,  cải thiện tiếng Hàn nhờ chơi game - Ảnh 4.

Đây là nữ idol Kpop mê LMHT đến quên ăn quên ngủ,  cải thiện tiếng Hàn nhờ chơi game - Ảnh 5.

Đây là nữ idol Kpop mê LMHT đến quên ăn quên ngủ,  cải thiện tiếng Hàn nhờ chơi game - Ảnh 6.

Đây là nữ idol Kpop mê LMHT đến quên ăn quên ngủ,  cải thiện tiếng Hàn nhờ chơi game - Ảnh 7.

Xem thêm:

game

Kpop

idol

lmht