Đây là những món vũ khí sẽ biến bạn thành John Wick trong Tập Kích

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/02/2017 09:00 AM

Tập Kích
21/01/2016 NCB: VTC Mobile NPH:

Dual-Desert Eagle, Dark-Desert Eagle, Gold-Desert Eagle, Storm Knight, Lucky18 là 5 loại súng ngắn xứng danh sát thủ trong Tập Kích.

Những màn đấu súng gay cấn, những pha headshot không cảm xúc đã tạo nên thành công vang dội của bom tấn John Wick 2. Game thủ có thể dễ dàng nhận ra súng ngắn chính là lựa chọn ưa thích nhất của sát thủ mang biệt danh “Ông Kẹ” này. Đừng nghĩ chỉ phim ảnh mới làm được như vậy, bạn hoàn toàn có thể tả xung hữu đột team địch trong Tập Kích nếu sở hữu các loại súng ngắn dưới đây.

1 . Dual-Desert Eagle

Dual-Desert Eagle

Là loại vũ khí ngắn duy nhất tính tới thời điểm hiện tại trong Tập Kích được mệnh danh “2 tay 2 súng”, vẻ ngoài Dual-Desert Eagle đã nói lên phần nào tốc độ nhả đạn của loại súng này. Tuy không được trang bị khả năng bắn liên thanh, Dual-Desert Eagle có ưu thế riêng về thời gian nạp đạn cực thấp, độ chính xác tuyệt đối kết hợp với tốc độ bắn ở mức khá.

Chỉ số Dual-Desert Eagle

Đi sâu vào chỉ số của Dual-Desert Eagle, chỉ số sát hại cao đúng chuẩn của dòng súng Desert Eagle và có sự chỉnh sử dmg nhỉnh hơn chút xíu. Rất đáng tiếc mặc dù được trang bị tới 2 khẩu súng nhưng lượng đạn của Dual-Desert Eagle không được buff thêm mà giữ ở mức chuẩn 14 viên.

2. Dark-Desert Eagle

Dark-Desert Eagle

Là phiên bản cải tiến của dòng Desert Eagle, Dark-Desert Eagle có ngoại hình rất ngổ ngáo. Sở hữu lượng sát hại lên tới 47 kèm theo đó là số lượng đạn được “buff” lên 8, người sử dụng có thể kết liễu kẻ địch chỉ với 2 hoặc 3 viên đạn. May mắn hơn nếu nằm trong tay game thủ gạo cội thì báu vật này hoàn toàn có thể 1 viên ăn 1 mạng địch. Với thời gian thay đạn nhanh hàng đầu trong dòng súng ngắn, Dark-Desert Eagle xứng đáng là loại vũ khí dành cho một sát thủ.

3. Gold-Desert Eagle

Gold-Desert Eagle

Là bản cải tiến thứ 3 của Desert Eagle, Gold Desert Eagle được tăng thêm 2 viên đạn tuy nhiên điểm sát hại không được nâng cấp nhiều. Ẩn dưới ngoại hình có phần đơn giản không cầu kỳ, Gold Desert Eagle vẫn là loại súng ngắn vô cùng nguy hiểm.

Nếu được dùng làm vũ khí hỗ trợ, sức mạnh Gold Desert Eagle sẽ được phát huy ở mức tối đa. Người chơi cần khéo léo, nhanh tay sử dụng khi vũ khí chính hết đạn.

4. Storm Knight

Storm Knight

Súng ngắn nhưng lại có khả năng bắn liên thanh như súng tỉa, Storm Knight là vũ khí phụ có xạ tốc đứng thứ 2, tốc độ thay đạn đứng thứ nhất. Và tất nhiên, để đổi lại cho tốc độ bắn thì sát hại của Storm Knight đã bị giảm chỉ còn 18. Mặc dù vậy, với lượng đạn 25 viên, người chơi có thể spam đạn khá dễ dàng với báu vật này.

5. Lucky 18

Lucky 18

Là bản buff đối nghịch với chính dòng súng gốc Glock của mình, Lucky 18 đứng top tốc độ bắn của súng ngắn với xạ tốc 125. Tuy mang thương hiệu may mắn từ cái tên, người sử dụng Lucky 18 vẫn cần áp dụng chiến thuật ẩn nấp chờ thời cơ. Số lượng đạn chỉ vỏn vẹn 20 cùng điểm sát hại 17, Lucky 18 rất thích hợp cho các pha đánh úp, tấn công dựa vào yếu tố bất ngờ mà tả xung hữu đột team địch.

Theo dõi thêm những thông tin về Tập Kích tại:

Trang chủ: http://tapkich.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn