Đây là những lý do khiến các fan Anime-Manga không thể bỏ qua Liên Quân Manga

Maxspeed  - Theo Helino | 22/01/2018 12:58 PM

Liên quân Manga
29/01/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Sớm được đánh giá là game "lầy lội" nhất ra mắt vào ngày 25/1 này, Liên Quân Manga có gì thú vị mà khiến các fan Anime-Manga mong chờ đến vậy?

Đã là game Manga, chắc chắn phải có nhân vật Manga

Qua những hình ảnh hé lộ giai đoạn đầu, Liên Quân Manga đã giới thiệu một bộ sưu tập cực vui nhộn với hàng trăm nhân vật đến từ thế giới truyện tranh. Vô số những nhân vật Anime Manga đến từ các thế giới khác nhau, vì lý do không thể củ chuối hơn đã bị triệu tập đến để tham gia vào cuộc chiến vô nghĩa nhất vũ trụ.

Đây là những lý do khiến các fan Anime-Manga không thể bỏ qua Liên Quân Manga

Nếu là một fan Anime-Manga "cứng", game thủ chắc chắn sẽ nhận ra sự xuất hiện của những nhân vật vô cùng nổi tiếng như thánh một đấm Saitama, chiến binh 1 mét 6 Levi, cao thủ hack niềm tin Yugi hay "râm nữ" Kurumi… Bất chấp mọi sự khác biệt về thế giới hay tiểu sử, những nhân vật truyện tranh này sẽ cùng nhau thành lập nên một Liên Quân siêu "siêu bựa, siêu lầy lội" để đi "bán muối" cho quỷ vương tà ác.

Một cốt truyện cực… "Nhảm nhí"

Là một game gMO chiến thuật mang tính giải trí cao, Liên Quân Manga không làm khó game thủ với một cốt truyện dài dòng, hack não. Trái lại, game thủ sẽ được thưởng thức một game "tuồng chèo cải lương" vô cùng hại não khởi đầu bằng việc công chúa bị bắt cóc chẳng vì lí do gì cả trong khi đức vua thì dành cả năm để rèn thần kiếm chém quỷ vương. Người chơi sẽ vào vai một anh hùng được giao sứ mệnh đánh bại quỷ vương, người sẽ sớm bị đám lính nhép cho "ăn hành" phồng mồm, phải chuyển giới để tránh bị quân đội quỷ vương truy sát.

Đây là những lý do khiến các fan Anime-Manga không thể bỏ qua Liên Quân Manga

Video giới thiệu cốt truyện của game

Sau một thời gian quy ẩn, anh hùng đã trở lại với sự trợ giúp của anh chàng Robin Hood không thích mặc quần cùng 500 anh em đến từ thế giới Anime – Manga. Cầm trên tay thần kiếm, anh hùng sẽ phải đọc thật rõ tên của thanh kiếm trước khi chém quỷ vương, thần kiếm mới phát huy được tác dụng. Thần kiếm có cái tên rất "ngắn gọn" là: "Thánh long kiếm phiên bản kim cương quý tộc vip rusidi sang chảnh nhất được cường hóa các loại bảo thạch các loài phù văn và 100 phiến hồn ma 300 thiên sát thần thánh khai quang…"

Gameplay "bựa không lối thoát"

Nếu một cốt truyện nhảm nhí vẫn là chưa đủ, Liên Quân Manga chắc chắn sẽ khiến bạn đọc "cười lệch hàm" với gameplay cực nhí nhố và vô cùng hại não. Sẽ không khó để người chơi bắt gặp một tên địch có sở thích đeo quần sịp lên đầu, một Arale thích nghịch "cức" hay một kẻ có sở thích tra tấn đối phương bằng những cú… xì hơi siêu thúi. Người viết đã không ít lần phì cười trước cảnh Yugi và Kaiba cưỡi… tôm hùm nã súng Gatling vào kẻ địch.

Đây là những lý do khiến các fan Anime-Manga không thể bỏ qua Liên Quân Manga

Thêm vào đó, việc game cho phép xây dựng đội hình lên tới 7 người cùng việc lược bỏ đi sự phức tạp của việc xây dựng đội hình thuần túy giúp Liên Quân Manga dễ "tiêu hóa" hơn rất nhiều. Người chơi có thể thoải mái sắp xếp đội hình với bất cứ một nhân vật Anime-Manga nào mình thích. Các nhân vật trong đội hình được sắp xếp hợp lí cũng có thể phối hợp với nhau tạo nên những chuỗi kết hợp chiêu cười "văng nước miếng", điều mà game thủ chỉ có thể thấy ở Liên Quân Manga.

Sân chơi cực lớn dành cho các Otaku

Trước khi xây dựng cộng đồng game thủ, BQT Liên Quân Manga đã rất chú trọng việc xây dựng một cộng đồng dành cho các fan Anime – Manga, các Otaku chân chính. Đây không chỉ là nơi các game thủ đến để bàn luận về game, đó còn là nơi để các fan Anime-Manga tụ họp, bàn luận với nhau về những bộ Anime đang hot, những chap truyện mới nhất vừa ra lò hay chia sẻ cùng nhau đam mê về Cosplay, Vocaloid hay Figure.

Đây là những lý do khiến các fan Anime-Manga không thể bỏ qua Liên Quân Manga

Chỉ cần là fan Anime-Manga, là người có sở thích đặc biệt với thế giới truyện tranh, bạn sẽ luôn có cơ hội tìm được "cạ" khi tham gia vào Liên Quân Manga. Ngay từ bây giờ, bạn đọc đã có thể tải trước game để chờ ngày ra mắt vào 25/1 này. Game thủ cũng đừng quên báo danh để sớm gia nhập vào thế giới cực "nhắng" của Liên Quân Manga tại:

Teaser: http://lienquanmanga.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienquanmanga/

Link tải iOs: https://apple.co/2rre6Bk

Link tải Android: http://bit.ly/2DtQ4KU

Link tải Apk: http://bit.ly/2DwisMm