Đây là những gì mà tuyển thủ LMHT đẹp trai nhất thế giới nhận định về Lulu đi rừng của Spirit

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/09/2017 02:50 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Người hâm mộ còn suy đoán rằng phong độ hiện tại của game thủ LMHT đẹp trai nhất thế giới này đang tiệm cận với phong độ đỉnh cao hồi năm 2013.

Trong giai đoạn hiện tại của mùa giải 2017, Flame - người đi đường trên của đội tuyển Immortals đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Thậm chí, người hâm mộ còn suy đoán rằng phong độ hiện tại của game thủ LMHT đẹp trai nhất thế giới này đang tiệm cận với phong độ đỉnh cao hồi năm 2013. Cùng với sự leo thang phong độ của Flame, đội tuyển IMT cũng đã có mặt tại trận chung kết LCS Bắc Mỹ mùa Hè 2017.

Đối thủ mà IMT phải đối mặt tới đây chính là đội tuyển thường xuyên có mặt tại trận chung kết, thậm chí, đây đã là lần thứ 10 của TSM. Chắc chắn, trận đấu này sẽ rất khó khăn cho IMT, nhưng đồng thời nếu như giành chiến thắng, đó sẽ là sự mãn nguyện mà IMT đạt được, vượt xa cả những thành tích của họ trong quá khứ.

Flame đã có mặt tại Boston - địa điểm diễn ra trận chung kết LCS Bắc Mỹ mùa Hè 2017 với một tâm trạng cực kỳ tự tin. "Tôi cảm thấy hơi mệt mỏi vì chuyến bay bị trễ lại, nhưng tình trạng chung của đội rất ổn và tôi không cảm thấy lo lắng chút nào. Tôi sẽ không hài lòng với việc tiến đến chung kết, tôi muốn giành chiến thắng trong trận đấu này, sau đó đến CKTG. Hauntzer có thể là một tuyển thủ tuyệt vời nhưng kể cả có như vậy, tôi sẵn sàng đối mặt với anh ta nhờ sự tự tin của mình".

Flame tiếp tục cuộc phỏng vấn bằng cách nói ra những suy nghĩ của mình về loạt trận bo5 tới. "Cả hai đội sẽ có thể chọn bên xanh hoặc đỏ cho mỗi ván. Chìa khóa để đến chiến thắng sẽ xoay quanh công việc cấm chọn. Giai đoạn đó rất quan trọng để xây dựng thành phần đội hình phù hợp với chiến thuật mà chúng tôi đề ra trước đó cho mỗi phe xanh hay đỏ."

Khi được hỏi về sự lựa chọn Lulu đi rừng mà AFs sử dụng trong vòng loại khu vực LCK, Flame nhận định rằng:"Cơ hội để Lulu xuất hiện trong rừng ở Bắc Mỹ là rất mỏng manh. Lựa chọn này có thể rất hữu ích trong một số tình huống nhất định, nhưng tôi nghĩ rằng có nhiều lựa chọn khác tốt hơn".

Flame dường như đã vượt qua được những mâu thuẫn với Xmithie - người đi rừng của IMT. Flame đã nói rằng cả 2 người đang phát triển sức mạnh phối hợp theo thời gian và sự ăn ý của họ sẽ ngày càng tăng tiến hơn.

"Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi, thông qua sân khấu CKTG, tôi muốn thể hiện màn trình diễn tốt nhất của mình với các fan tại Hàn Quốc và Bắc Mỹ." - Những lời chia sẻ cuối cùng của Flame trước khi kết thúc phỏng vấn.