Đây là những game online tuyệt hay mới mở cửa miễn phí rất thích hợp để cày trong tháng 9 tới

RED  - Theo Helino | 28/08/2018 11:59 PM

 
  thích

Tập hợp một số game online rất hay ho mới mở miễn phí thời gian gần đây, cực hợp để 'cày' trong thời gian tới.

Dirty Bomb

Đã ra mắt suốt từ năm 2015, song tựa game online bắn súng thú vị Dirty Bombthực tế vẫn vận hành dưới dạng thử nghiệm Early Access tới tận tuần trước. Tuy nhiên hiện tại thì game đã ra mắt bản 1.0 chính thức và điều hấp dẫn là vẫn giữ hình thức kinh doanh miễn phí giờ chơi. Hiện tại những ai quan tâm có thể tham gia ngay tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/333930/Dirty_Bomb/.

Đây là những game online tuyệt hay mới mở cửa miễn phí rất thích hợp để cày trong tháng 9 tới - Ảnh 1.

Dirty Bomb là một game online bắn súng góc nhìn thứ nhất do hãng Nexon phát hành có bối cảnh hiện đại, cụ thể là tại thành phố London - Anh. Bên cạnh lối chơi chạy và bắn quen thuộc trong các MMOFPS, game thủ sẽ được trải nghiệm qua các class đặc biệt với khả năng khác nhau, sử dụng các loại vũ khí đặc trưng và có cả các skill ấn tượng.

Đây là những game online tuyệt hay mới mở cửa miễn phí rất thích hợp để cày trong tháng 9 tới - Ảnh 2.

Phong cách bắn súng trong Dirty Bomb khá dễ khi các loại súng trong game đều có độ giật không cao, giúp người chơi có thể sấy cả băng đạn vào đối thủ mà không sợ súng bị lệch tâm quá nhiều. Dirty Bomb áp dụng hình thức lấy điểm kinh nghiệm để nhân vật có thể dần mở khóa được thêm các trang bị mới, cũng như slot trang bị trong nhân vật.

Đây là những game online tuyệt hay mới mở cửa miễn phí rất thích hợp để cày trong tháng 9 tới - Ảnh 3.

Ngoài ra Dirty Bomb cũng gây ấn tượng với nền tảng đồ họa hết sức đẹp mắt, thiết kế nhân vật cực "chất" và cả các loại vũ khí, áo giáp, hiệu ứng cháy nổ, ánh sáng tuyệt vời.

Trong phiên bản mới này, số lượng hero cũng như skill trong Dirty Bomb đều được cập nhật tăng đáng kể. Trò chơi tạo ra phong cách tương đối giống với Overwatch nhưng có nhiều tính đối kháng hơn và tập trung vào phần 'bắn súng' nhiều hơn.

Realm Royale

Sau một thời gian chuẩn bị thì tựa game online sinh tồn hấp dẫn Realm Royale - vốn có tên gốc là Paladins: Battlegrounds đã chính thức bước vào thử nghiệm Early Access trên Steam. Điều hấp dẫn hơn nữa là trò chơi phát hành dưới dạng miễn phí, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/813820/Realm_Royale/.

Đây là những game online tuyệt hay mới mở cửa miễn phí rất thích hợp để cày trong tháng 9 tới - Ảnh 4.

Realm Royale vẫn sẽ đi theo mô hình Battle Royale truyền thống với bản đồ thế giới mở, số lượng người chơi đông đảo và cơ chế vòng bo tử thần tương tự như PUBG hay Fortnite. Tuy nhiên thay vì "copy" đúng công thức của những siêu phẩm trên, Realm Royale lại sáng tạo nên một chút mới mẻ.

Đây là những game online tuyệt hay mới mở cửa miễn phí rất thích hợp để cày trong tháng 9 tới - Ảnh 5.

Điểm khác biệt đó chính là tính năng rèn vũ khí. Khi bạn có thể phá hủy những trang bị lởm trong game để thu về mảnh tinh thể, sau đó mang những mảnh tinh thể này đến lò rèn vũ khí để luyện chúng thành những giáp trụ hay vũ khí cao cấp hơn, thậm chí có những kỹ năng mới bá đạo cho tướng của mình.

Đây là những game online tuyệt hay mới mở cửa miễn phí rất thích hợp để cày trong tháng 9 tới - Ảnh 6.

Tất nhiên bên cạnh đó thì game thủ cũng phải đi gom một đống đồ đạc để sử dụng trước khi kịp chế tạo ra vũ khí riêng. Realm Royale còn cho phép bạn 'lắp' cả skill nữa nên tương đối 'loạn' và sẽ mất khá nhiều thời gian để làm quen.

Kế đến, Realm Royale còn cho người chơi lựa chọn một trong năm lớp nhân vật đặc biệt: Warrior, Mage, Hunter, Engineer, và Assassin với những đặc điểm riêng biệt. Nếu bạn chơi theo Squad thì việc có các lớp nhân vật như thế này sẽ giúp việc phân công và đề ra chiến thuật được rõ ràng hơn rất nhiều.

Đây là những game online tuyệt hay mới mở cửa miễn phí rất thích hợp để cày trong tháng 9 tới - Ảnh 7.

Thực sự thì trò chơi này có phong cách phân chia tựa theo Paladins gốc nên phối hợp nhóm sẽ rất hay và lạ chứ không giống như Fortnite và PUBG vốn nhân vật nào cũng như nhau. Vậy nên chế độ Squad sẽ là điểm nhấn phải chơi của game.

Quake Champions

Tại QuakeCon 2018 này, hãng Bethesda đã khiến cả thế giới bất ngờ khi tuyên bố mở cửa tựa game online bắn súng đình đám Quake Champions hoàn toàn miễn phí. Trước đây trò chơi có vài lần được phát tặng mọi người không tính tiền nhưng mà lần này là mở free to play thẳng cánh luôn.

Thực sự đây là một cơ hội siêu tốt cho game thủ Việt Nam cũng như thế giới vào chơi sản phẩm rất thú vị hay ho này. Quake Champions thực sự khá 'hoài cổ' trên nền tảng đồ họa tân tiến, đem đến trải nghiệm tương đối di biệt. Tham khảo thêm hoặc chơi luôn không mất xu nào tại trang steam: https://store.steampowered.com/app/611500/Quake_Champions/ .

Đây là những game online tuyệt hay mới mở cửa miễn phí rất thích hợp để cày trong tháng 9 tới - Ảnh 8.

Điểm hấp dẫn nhất của Quake Champions chính là phong cách bắn súng nhanh đầy mạnh mẽ, các loại súng uy lực lớn có thể hạ gục đối thủ trong chớp mắt và cả các loại thủ thuật cho phép người chơi thực hiện các động tác nhảy cao cả map như trong phiên bản Quake gốc cũng được giữ nguyên và kết hợp với nền tảng đồ hoạ mới tuyệt đẹp, tạo ra cảm giác vừa hoài cổ vừa sôi động.

Đây là những game online tuyệt hay mới mở cửa miễn phí rất thích hợp để cày trong tháng 9 tới - Ảnh 9.

Bên cạnh việc xây dựng trở thành một game bắn súng đơn thuần, Quake Champions cũng có cả các nội dung chơi MOBA để tạo sự thú vị, mới lạ hơn cho sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc siêu phẩm Overwatch của Blizzard sẽ lại có thêm một đối thủ mới hết sức đáng gờm cả bởi danh tiếng từ xưa lẫn chất lượng gameplay.

Đây là những game online tuyệt hay mới mở cửa miễn phí rất thích hợp để cày trong tháng 9 tới - Ảnh 10.

Thực tế thì ngay từ khi được giới thiệu, nhiều người đã nhận định Quake Champions trở thành một đối trọng tiềm năng của Overwatch, nhất là khi game cũng được xây dựng với những lớp nhân vật riêng biệt, sở hữu chỉ số sức mạnh cũng như những skill riêng.

Breach

Đã gần ba năm kể từ khi chúng ta nghe thấy bất cứ điều gì ngoài QC Games, studio phát triển đứng đằng sau tựa game nổi tiếng Star Wars: The Old Republic do giám đốc sản phẩm Dallas Dickinson đứng đầu. Đầu tuần này, QC Games cuối cùng đã tiết lộ tựa game online mới rất của mình, game miễn phí thể loại phối hợp thám hiểm hành động mang tên Breach.

Đây là những game online tuyệt hay mới mở cửa miễn phí rất thích hợp để cày trong tháng 9 tới - Ảnh 11.

"Đa dạng" có vẻ như là đặc điểm chính của Breach , với 18 lớp nhân vật để lựa chọn lúc bắt đầu game, mỗi lớp nhân vật lại có vô số tùy chọn tùy chỉnh đem đến một thế giới rộng lớn cho người chơi để lựa chọn. Mỗi cấp độ của game được chủ trì bởi Veil Demon, được mô tả là "một lãnh chúa ngục tối sắc sảo." Kẻ xấu này sẽ đặt ra những thách thức mà các anh hùng sẽ phải đối mặt bằng cách đặt bẫy hoặc trực tiếp kiểm soát quái vật, và có nhiều phiên bản của quái vật cũng sẵn sàng để tiếp đón các nhân vậ. Như chúng ta đã nói ở trên, "đa dạng" là đặc điểm chính của trò chơi này

Đây là những game online tuyệt hay mới mở cửa miễn phí rất thích hợp để cày trong tháng 9 tới - Ảnh 12.

Breach lấy bối cảnh xảy ra trong tương lai gần với sự pha trộn giữa công nghệ ảo và cyberpunk, nơi các rào cản giữa sự bí mật và sự công khai đang dần bị phá vỡ. Mỗi trận đấu của Breach sẽ kéo dài khoảng 15 phút, với việc người chơi sẽ đi từ phòng này sang phòng khác, đối diện với những con quái vật dần dần khó khăn hơn và tăng level khi họ chiến thắng và rời khỏi đó.

Trò chơi sẽ đưa người chơi tới nhiều vùng địa danh khác nhau, chẳng hạn như Tokyo hoặc Ai Cập, với những con quái vật theo chủ đề địa lý. Tiến trình trong trò chơi sẽ được làm mượt mà và khiến cho người chơi có được trải nghiệm hoàn hảo nhất, như mô tả, "bạn không thể nghỉ ba tháng và quay trở lại để tìm tài khoản của bạn ở mức sức mạnh tương tự với bất kỳ ai hoạt động tích cực hơn bạn."

Breach - Official Announce Trailer

Phong cách chiến đấu của Breach sẽ giống như trong nhiều game MMO và MOBA, là sự kết hợp giữa việc chọn mục tiêu tự động và kỹ năng nhắm mục tiêu, nhưng các lớp nhân vật sẽ khác nhau một cách bất thường: có những tay súng thiện xạ, những người sử dụng và điều khiển phép thuật, và thậm chí cả kiếm sĩ theo phong cách của Devil May Cry. Ý tưởng, theo như giám đốc trò chơi Gabe Amatangelo cho biết , là tạo ra một đấu trường mà bạn sẽ cảm thấy khác nhau mỗi khi bạn chơi.

Đây là những game online tuyệt hay mới mở cửa miễn phí rất thích hợp để cày trong tháng 9 tới - Ảnh 14.
Đây là những game online tuyệt hay mới mở cửa miễn phí rất thích hợp để cày trong tháng 9 tới - Ảnh 15.

Breach sẽ tham gia vào chương trình Steam Early Access trả tiền vào cuối năm nay với sự ra mắt hoàn toàn miễn phí vào năm 2019. Trang web chính thức là playbreach.com và trò chơi sẽ có thể phát trong tuần này tại Gamescom 2018.