Đây là những điều game thủ cần biết về sự kiện Tết Nguyên Đán 2018 của LMHT

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 09/02/2018 04:10 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Những sự kiện trong giai đoạn Tết Nguyên Đán 2018 sẽ được mở lần lượt từ ngày 9/2 đến ngày 28/2.

Những sự kiện trong giai đoạn Tết Nguyên Đán 2018 sẽ được mở lần lượt từ ngày 9/2 đến ngày 28/2. Các bạn hãy chú ý theo dõi thời gian diễn ra các sự kiện trên client Liên Minh Huyền Thoại, các bài viết trên trang chủ và thời gian của nhiệm vụ để kịp thời sở hữu những vật phẩm mong muốn.

Những điều cần lưu ý

KỈ VẬT NGUYÊN ĐÁN

- Thắng một trận ghép đội để hoàn thành nhiệm vụ “Bán Thần Hạ Phàm” và nhận phần thưởng Biểu tượng Mậu Tuất cũng như mở khóa chuỗi nhiệm vụ.

- Bạn KHÔNG CẦN mang một biểu tượng Tết Nguyên Đán khi làm nhiệm vụ. Hoàn thành các nhiệm vụ cho bạn Kỉ vật Nguyên Đán, dùng chúng để đổi lấy các báu vật khác.

- Bạn có thể kiếm được tối đa 96 Kỉ vật Nguyên Đán thông qua nhiệm vụ, đủ để đổi 1 Kỉ vật Nguyên Đán Hoàng Kim, nên nếu đang nhắm đến một trong số các Đa Sắc Hoàng Kim, bạn sẽ muốn giữ chúng lại đấy.

KỈ VẬT NGUYÊN ĐÁN HOÀNG KIM

- Đa Sắc Hoàng Kim cần trang phục tương ứng và 1 Kỉ vật Nguyên Đán Hoàng Kim để nâng cấp.

- Các trang phục có Đa Sắc Hoàng Kim bao gồm Caitlyn Nguyệt Hồn, Sona Cổ Cầm, Corki Long Chiến Cơ, Katarina Loạn Thế Anh Hùng, Garen Long Tướng, và Riven Long Kiếm.

- Nếu bạn đổi Đa Sắc Hoàng Kim khi CHƯA CÓ trang phục tương ứng, bạn vẫn nhận được biểu tượng và Đa Sắc, nhưng Đa Sắc sẽ không dùng được cho đến khi bạn có trang phục.

- Bạn cũng có thể đổi 1 Kỉ vật Nguyên Đán Hoàng Kim lấy 1 Viên Nguyên Đán, nhưng đó chỉ là một tùy chọn nếu bạn bỗng dưng có 1 cái và không muốn đổi Đa Sắc Hoàng Kim thôi.

- Nếu thực sự muốn có Viên Nguyên Đán mà không cần bỏ RP, bạn nên chế tạo chúng với 44 Kỉ vật Nguyên Đán mỗi cái.

KHUNG TẢI TRẬN

Khung tải trận riêng cho Lux Tân Niên, Nasus Mậu Tuất, và Warwick Mậu Tuất có thể đổi bằng 64 Kỉ vật Nguyên Đán mỗi cái. Khung tải trận đi kèm biểu tượng tương ứng.

TÚI NGUYÊN ĐÁN

- Túi Nguyên Đán chứa năm Mảnh Trang phục thuộc năm bậc khác nhau (tối đa là Huyền Thoại).

- Túi Nguyên Đán có cơ hội rơi ra từ Viên Nguyên Đán, nhưng bạn cũng có thể mua nó trong Gói Báu Vật Nguyên Đán Huyền Thoại.

- Túi Nguyên Đán cũng có thể được bán thông qua Phong Bao May Mắn với những bạn may mắn nhận được khuyến mãi

VIÊN NGUYÊN ĐÁN

- Viên Nguyên Đán chứa một Mảnh Trang phục, và có cơ hội rơi thêm một Túi Nguyên Đán, Kỉ vật Nguyên Đán Hoàng Kim, Đá Quý, hoặc Mảnh Trang phục Thần Thoại.

- Để bảo hiểm rủi ro, cứ mỗi 3 lần mở nó chắc chắn ra 1 Mảnh Trang phục Sử Thi trở lên.

MẢNH TRANG PHỤC NGUYÊN ĐÁN

- Mảnh Trang phục Nguyên Đán chứa một mảnh ngẫu nhiên của 1 Trang phục Nguyên Đán (không bao gồm Nasus Mậu Tuất, Warwick Mậu Tuất, hoặc Lux Tân Niên.)

Báu vật và phần thưởng

Nhiệm vụ

*Có các nhiệm vụ ẩn xuất hiện trong chuỗi nhiệm vụ này cho phép bạn lấy được thêm tối đa 6 Kỉ vật Nguyên Đán nữa, do đó bạn sẽ kiếm được tối đa 96 Kỉ vật Nguyên Đán nếu hoàn thành tất cả nhiệm vụ.

Gói chế tạo

Trong trường hợp các bạn không kịp mua 3 trang phục Tết Nguyên Đán năm nay trong Phong Bao May Mắn, hay cũng chẳng kịp quy đổi RP để nhận miễn phí, thì chúng tôi sẽ mở bán ba trang phục này từ ngày 1/3 đến hết ngày 7/3 trước khi đóng lại như sau:

**Lưu ý:

- Các trang phục Tết Nguyên Đán 2018 không thể sở hữu thông qua chức năng Chế Tạo Hextech (ví dụ: ghép 3 mảnh trang phục nhận 1 trang phục ngẫu nhiên, mở Rương Hextech nhận mảnh trang phục, v..v..)

- Các trang phục và gói của những đợt Tết Nguyên Đán những năm trước sẽ được mở lại và khuyến mãi (30% cho trang phục, 40% cho các gói) từ 14/2 đến 24/2

- Các gói biểu cảm và mẫu mắt cũng sẽ được mở từ 14/2 đến 24/2