Đây là những đánh giá sớm nhất về Captain America: Civil War của người được xem trước

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2016 04:27 PM

Xuất chiếu sớm cho các nhà phê bình phim đã được Marvel tổ chức và ngay sau đó, hàng loạt bình luận tích cực về Captain America: Civil War đã xuất hiện, cho thấy được rằng bộ phim này rất được lòng giới phê bình phim.

Marvel đã bắt đầu xuất chiếu sớm của Captain America: Civil War dành cho các nhà phê bình phim trên thế giới để họ có thể đưa ra những nhận xét đầu tiên của mình về bộ phim bom tấn này. Theo kết quả thống kê thì đa phần các nhận xét này đều khen ngợi Captain America: Civil War.

Theo những nhận xét ban đầu thì có vẻ như Spiderman của Tom Holland và Black Panther của Chadwick Bosman là những nhân vật được yêu thích nhất của phim dù rằng thời lượng xuất hiện của họ trên phim không nhiều cho lắm.

Hãy cùng GameK điểm lại nhận xét của những khán giả được xem Captain America: Civil War đầu tiên trên thế giới nhé.

Eric Eisenberg

Các nhân vật trong Civil War đều rất tuyệt vời, Spider-man, Ant-Man, Black Panther rồi cả Vision và Bucky (Winter Soldier) đều rất tuyệt.

Mike Ryan

Tuyệt vời, cảnh chiến đấu lớn nhất trong Captain America: Civil War thực sự rất ổn, Spider-man cũng rất tuyệt vời. Anh ấy xuất hiện nhiều hơn so với kì vọng ban đầu của tôi.

Mike Sampson

Captain America: Civil War đã làm quá tốt, nó tuyệt vời hơn cả Avengers lẫn Avengers: Age of Ultron

Steven Weintraub

Captain America: Civil War như một cú home-run tuyệt vời (cú ghi điểm trong môn bóng chày) của Marvel và anh em nhà đạo diễn Russo. Và tôi thích Spider-Man trong phim, rất rất thích.

Andy Signore

Tôi rất hào hứng với các nhân vật của Captain America: Civil War, các cảnh hành động cũng khiến nó trở thành bộ phim chuyển thể từ truyện tranh tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Germain Lussier

Captain America: Civil War mang khá nhiều bí ẩn so với một bộ phim siêu anh hùng... fun fun bình thường. Rất nhiều cảm xúc. Thật không thề ngờ được, nó rất tuyệt.

Germain Lussier

Thật sự tôi cũng phải thắc mắc tại sao Civil War lại tuyệt đến vậy, Spidey cũng rất tuyệt vời.