Đây là nhân vật duy nhất bị Luffy kết liễu trong One Piece

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 25/02/2024 02:00 PM

Có một nhân vật đen đủi đã nhận cái kết bi thảm dưới tay Luffy.

Đây là nhân vật duy nhất bị Luffy kết liễu trong One Piece
photo-1708681085611

Rất nhiều người nghĩ rằng Luffy chưa bao giờ sát hại bất cứ ai trong One Piece, nhưng sự thật là có một nhân vật đã phải gánh chịu hậu quả nặng nề nhất dưới tay thuyền trưởng Mũ Rơm.

Trong bộ phim One Piece thứ sáu, One Piece: Baron Omatsuri and the Secret Island, Luffy và đồng đội đã chạm trán với Nam tước Omatsuri. Đây là một nhân vật phản diện có câu chuyện được đánh dấu bằng việc đồng đội của hắn mất tích trong một cơn bão, khiến gã bị cô lập trên một hòn đảo bí ẩn.

photo-1708681099236

Omatsuri sở hữu năng lực trái ác quỷ liên quan đến hoa Lily Carnation, cho phép hắn tạo ra các bản sao y hệt các thuỷ thủ đoàn đã chết của mình, qua việc cống nạp cho nó những hải tặc xấu số tới hòn đảo mà không vượt qua được thử thách.

Bộ phim mở đầu bằng việc băng Mũ Rơm nhận được một lá thư mời đến hòn đảo bí ẩn của Omatsuri. Nơi được coi là thiên đường vui chơi của giới hải tặc. Tại đây, Baron Omatsuri đề nghị băng Mũ Rơm tham gia một thử thách đòi hỏi tinh thần đồng đội cao và Luffy đồng ý. Sự thật đây là một cái bẫy nguy hiểm nhằm đưa họ vào nhà máy.

Sự căng thẳng lên đến đỉnh điểm sau nhiều nỗ lực của Omatsuri nhằm bắt và đánh bại Luffy và những người bạn của anh. Cuối cùng cả hai cũng đối mặt nhau trong một trận chiến quyết định.

photo-1708681115143

Luffy tức giận và quyết tâm cứu đồng đội của mình. Cậu tấn công Nam tước Omatsuri bằng toàn bộ sức mạnh. Sau đó một loạt các sự kiện kịch tính, bao gồm sự xuất hiện hình dạng quái dị thực sự của hoa Lily Carnation.

Vào thời điểm quan trọng, với sự trợ giúp của một phát bắn chuẩn xác tiêu diệt cây ác quỷ, Luffy đã bắn trúng Omatsuri, dẫn đến kết cục bi thảm của kẻ phản diện. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là sự kiện này xảy ra bên ngoài mạch truyện chính của manga và anime. Có nghĩa là nó không làm thay đổi bản chất không lấy mạng ai của Luffy trong các câu chuyện kinh điển.

Trong vũ trụ chính thức của One Piece, Luffy quả thật chưa bao giờ kết liễu ai. Trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ về chương 30, có người đã hỏi Eiichiro Oda tại sao Luffy không bao giờ xuống tay với kẻ thù của mình một lần và mãi mãi.

Oda giải thích rằng, trong thế giới One Piece, nơi mọi người đang chiến đấu để biến ước mơ của mình thành hiện thực, việc bị Luffy đánh bại và chứng kiến giấc mơ tan thành mây khói còn đau đớn hơn cả việc cậu ấy lấy mạng họ. Nói cách khác, đối với Oda, những tên cướp biển trong truyện bị phá hủy giấc mơ do bị đánh bại thậm chí còn tàn khốc hơn cả cái chết.