Đây là lý do các Pokemon có đôi mắt tím và hành động hung hăng trong Detective Pikachu

Mẹ Sề  - Theo Helino | 19/03/2019 02:00 PM

Bạn biết không, sẽ có khoảng 60 Pokemon được chuyển thể từ giao diện truyền thống sang phong cách 3D độc đáo được sử dụng trong bộ phim live action Detective Pikachu đấy nhé!

Một cuộc phỏng vấn với Justice Smith đã xác nhận rằng bộ phim Pokémon Detective Pikachu (Pokémon: Thám Tử Pikachu) sẽ được điều chỉnh một trong những cốt truyện chính. Nerdist.com đã có cơ hội phỏng vấn Smith trong chuyến viếng thăm của họ và xác nhận lý do tại sao các Pokemon như Charizard, Aipom và Mewtwo đều có đôi mắt màu tím phát sáng khi chúng hành động quá khích.

Đây là lý do các Pokemon có đôi mắt tím và hành động hung hăng trong Detective Pikachu - Ảnh 1.

Trong cuộc phỏng vấn, Smith giải thích lý do tại sao nhân vật Tim và Pikachu đến một đấu trường ngầm nơi các huấn luyện viên đang chiến đấu với Pokemon của họ 1 cách bất hợp pháp. Smith nói với Nerdist.com rằng: "Họ đang đánh thuốc những Pokémon này và khiến chúng chiến đấu chống lại ý chí bản thân".

Đây là lý do các Pokemon có đôi mắt tím và hành động hung hăng trong Detective Pikachu - Ảnh 2.

MewTwo phô diễn sức mạnh khủng khiếp của mình.

Nhận xét của Smith nghe rất giống cốt truyện của trò chơi video Detective Pikachu, được phát hành bản đầy đủ vào năm ngoái. Trò chơi xoay quanh "Thám tử Pikachu" và Tim liên tục bắt gặp ma túy "R", thứ gây ra sự hung hăng cho bất kỳ Pokemon nào đã sử dụng nó. Cuối cùng, Thám tử Pikachu biết rằng R được phát triển từ DNA của Mewtwo và chứng hay quên của Pikachu có liên quan đến cuộc gặp gỡ trong quá khứ với Mewtwo.

Mặc dù rất nhiều điểm cốt truyện từ bộ phim vẫn còn chưa được hoàn thiện, nhưng chúng ta biết rằng Mewtwo sẽ đóng vai trò chính trong bộ phim sắp tới và có thể là nhân vật phản diện chính. Sự hiện diện của Mewtwo và việc sử dụng loại thuốc này dường như cho thấy rằng bộ phim Pokémon Detective Pikachu đang sử dụng không chỉ là nhân vật chính và bối cảnh chính của trò chơi mà còn nhiều hơn thế.

Đây là lý do các Pokemon có đôi mắt tím và hành động hung hăng trong Detective Pikachu - Ảnh 3.

Ngoài ra, theo nhà sản xuất Mary Parent cho biết sẽ có khoảng 60 Pokemon được chuyển thể từ giao diện truyền thống sang phong cách 3D độc đáo được sử dụng trong bộ phim live action Detective Pikachu. Và mặc dù chỉ có 60 Pokemon được xử lý trực tiếp trong phim nhưng vẫn sẽ có hàng chục Pokemon khác xuất hiện dưới dạng trứng Phục sinh nằm rải rác trong thành phố. Các nhà sản xuất bộ phim cũng lưu ý rằng các Pokemon khác có thể xuất hiện trong các phần tiếp theo và phần tiếp theo dựa trên thành công của bộ phim sắp tới.

Pokémon Detective Pikachu sẽ chính thức ra rạp vào ngày 10 tháng 5. Nhớ ủng hộ và dõi theo những sinh vật đáng yêu nếu bạn còn muốn gặp lại chúng trên màn ảnh nhỏ nhé!