Đây là KDA của hacker Liên Quân: Giật mình số tiền thuê hack/tháng, Garena đọc tuyên bố này chỉ biết khóc

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/04/2022 11:46 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Có thể thấy rằng, hack Liên Quân đang diễn biến theo chiều hướng ngày càng phức tạp.

Hack Liên Quân là một sự thật mà người chơi Liên Quân cũng như Garena buộc phải chấp nhận. Việc dẹp bỏ hack trong Liên Quân nói riêng cũng như phần lớn các game online theo hướng Esports nói chung là một sự câu chuyện bất khả thi. Thực chất, ngay cả VNG hay Garena đều không thể thoát khỏi vấn nạn được xem là muôn thuở của làng game Việt.

Đây là KDA của hacker Liên Quân: Giật mình số tiền thuê hack/tháng, Garena đọc tuyên bố này chỉ biết khóc - Ảnh 1.

Nhưng vì bản chất Liên Quân đang là tựa game “quốc dân” tại Việt Nam nên tình trạng hack sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến đại bộ phận game thủ chân chính. Bên cạnh đó, diễn biến hack trong Liên Quân đang ngày càng phức tạp và đa dạng khiến cho Garena cũng đành “lực bất tòng tâm”. Ví dụ như, các phiên bản hack trong tựa game này thực sự… thượng vàng hạ cám khiến cho ngay cả đội ngũ phát triển và phát hành game cũng đành bất lực.

Đây là KDA của hacker Liên Quân: Giật mình số tiền thuê hack/tháng, Garena đọc tuyên bố này chỉ biết khóc - Ảnh 2.

Ví dụ như trong một group về hack Liên Quân – một trong số rất nhiều hội nhóm về hack của tựa game này trôi nổi trên Facebook, Zalo hay Telegram định giá hack theo “thuê bao” với mức giá 300.000 VNĐ và tuyên bố ngăn chặn luôn hệ thống ban của Liên Quân. Hacker thậm chí còn “tag” luôn cả Fanpage chính thức của Garena Liên Quân Mobile. Kẻ bán hack này cũng tuyên bố rằng đây là bản hack siêu VIP và giúp cho hacker leo rank cực nhanh.

Đây là KDA của hacker Liên Quân: Giật mình số tiền thuê hack/tháng, Garena đọc tuyên bố này chỉ biết khóc - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, người này còn sẵn sàng tuyển dụng thêm CTV bán hack để phủ sóng thêm các bản hack của mình trên mạng xã hội. Người này cũng đưa luôn lịch sử đấu và KDA của một tài khoản sử dụng hack trong Liên Quân để chứng minh độ uy tín. Vậy mới thấy rằng, việc dẹp được hack trong Liên Quân là một điều thực sự bất khả thi, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

https://gamek.vn/day-la-kda-cua-hacker-lien-quan-giat-minh-so-tien-thue-hack-thang-garena-doc-tuyen-bo-nay-chi-biet-khoc-20220425114631279.chn