Đây là game thủ Free Fire “siêu đẳng” nhất hành tinh, mới 22 nhưng đã cưa đổ mẹ ruột Neymar 52 tuổi

Real Madrrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2020 03:10 PM

Free Fire
Free Fire

MMORPG

08/09/2020 NCB: Garena NPH:

Đã bao giờ bạn nghe đến cái tên Tiago Ramos chưa?

Là một tỏng những tựa game bắn súng được chơi nhiều nhất trên thế giới, Free Fire là tên tuổi không mấy xa lạ với game thủ Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Không ít tuyển thủ của trò chơi này đã trở thành những ngôi sao trên mạng Internet và là thần tượng của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghe đến cái tên Tiago Ramos chưa? Nếu chưa thì hãy bắt đầu làm quen đi là vừa. Vì rất có thể đây chính là game thủ Free Fire "siêu đẳng" nhất hành tinh.

Mới đây nhất, trong một chia sẻ trên mạng xã hội, bà Nadine Gonçalves, mẹ ruột của siêu sao bóng đã Neymar đã công khai mối quan hệ tình cảm với Tiago Ramos, người mẫu, game thủ Free Fire đến từ Brazil. "Thật khó để giải thích cho điều diệu kỳ này, đó là cuộc sống….", mẹ ruột Neymar háo hức khoe bồ trẻ.

Đây là game thủ Free Fire “siêu đẳng” nhất hành tinh, mới 22 nhưng đã cưa đổ mẹ ruột Neymar 52 tuổi - Ảnh 1.

Bà Nadine Gonçalves nống ấm bên nam game thủ Tiago Ramos

Được biết, Tiago Ramos năm nay 22 tuổi, xuất thân từ lò đào tạo bóng đá 4K Easy và từng thi đấu tại NFA League, một giải nghiệp dư tại Brrazil. Sau khi không tiếp tục được sự nghiệp bóng đá, Tiago đã chuyển sang làm người mẫu ảnh và game thủ chuyên nghiệp.

Đây là game thủ Free Fire “siêu đẳng” nhất hành tinh, mới 22 nhưng đã cưa đổ mẹ ruột Neymar 52 tuổi - Ảnh 2.

Tiago chụp ảnh với Neymar tại tiệc sinh nhật ở Paris

Trước khi công khai hẹn hò với bà Nadine Gonçalves, Tiago từng có mối quan hệ rất tốt với gia đình của Neymar. Hồi đầu năm, Tiago cũng từng tham dự tiệc sinh nhật của Neymar được tổ chức tại Paris. Khi đó, 2 người tỏ ra rất thân mật và còn chụp nhiều kiểu ảnh chung với nhau.

Đây là game thủ Free Fire “siêu đẳng” nhất hành tinh, mới 22 nhưng đã cưa đổ mẹ ruột Neymar 52 tuổi - Ảnh 3.

Neymar luôn rất yêu mẹ mình

Khi biết tin Tiago hẹn hò với mẹ mình, Neymar không ngần ngại gửi đến lời chúc mừng "Hạnh phúc nhé mẹ, con yêu mẹ".