Đây là Galaxy Fold phiên bản Game of Thrones cực chất và chát: Đắt gấp 4 lần bản thường

Lê Long Trí Thức Trẻ| 24/06/2019 05:49 PM

Phiên bản Game of Thrones của Galaxy Fold được sản xuất giới hạn chỉ 6 chiếc và để mua được nó, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền lên đến 8.180 USD, gấp 4 lần so với phiên bản tiêu chuẩn.

Samsung đã phải đối mặt với một vài rắc rối liên quan đến Galaxy Fold ngay trước ngày ra mắt, do đó công ty đã quyết định tạm hoãn việc bán ra mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của mình. 

Mặc dù công ty Hàn Quốc vẫn chưa chính thức mở bán chiếc điện thoại này, tuy nhiên nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng Caviar của Nga mới đây đã bất ngờ tung ra ba phiên bản giới hạn của Galaxy Fold.

Đây là Galaxy Fold phiên bản Game of Thrones cực chất và chát: Đắt gấp 4 lần bản thường - Ảnh 1.

Một trong số ba phiên bản này là Galaxy Fold Game of Thrones Edition, được lấy cảm hứng từ phim Trò chơi Vương quyền (Game of Thrones) của Mỹ. Hai biến thể còn lại là Carbon và Da. Hầu hết mọi thứ trên cả ba phiên bản giới hạn đều giống với Galaxy Fold tiêu chuẩn, ngoại trừ việc nó đi kèm giao diện người dùng có chủ đề Game of Thrones.

Phiên bản Game of Thrones của Galaxy Fold đi kèm với nhiều họa tiết liên quan đến những ngôi nhà lớn của Seven Kingdoms, những con rồng và cung điện, cũng như bản đồ khắc tại lục địa Westeros. Phiên bản này được sản xuất giới hạn bảy chiếc và công ty đã tặng một trong số đó cho nhà văn George Martin.

Đây là Galaxy Fold phiên bản Game of Thrones cực chất và chát: Đắt gấp 4 lần bản thường - Ảnh 2.

Nếu bạn là fan hâm mộ của Game of Thrones và muốn sở hữu phiên bản giới hạn này, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ lên đến 8.180 USD (khoảng 190 triệu đồng), gấp 4 lần so với Galaxy Fold tiêu chuẩn.

Galaxy Fold phiên bản tiêu chuẩn có giá 1.980 USD (khoảng 46 triệu đồng) và dự kiến sẽ sớm được lên kệ trong thời gian tới. Theo báo cáo, Samsung đã khắc phục được các sự cố liên quan đến màn hình và đã sẵn sàng để bán ra Galaxy Fold.

Đây là Galaxy Fold phiên bản Game of Thrones cực chất và chát: Đắt gấp 4 lần bản thường - Ảnh 3.

Samsung Galaxy Fold sở hữu màn hình Infinity Flex 7.3 inch với độ phân giải 1536 x 2152 pixel. Khi màn hình được mở ra, bạn có thể sử dụng đồng thời cả ba ứng dụng trong cùng một lúc mà Samsung gọi tính năng này là "đa nhiệm ba ứng dụng".

Đây là Galaxy Fold phiên bản Game of Thrones cực chất và chát: Đắt gấp 4 lần bản thường - Ảnh 4.

Khi thiết bị được gập vào, nó sẽ trông giống như một chiếc điện thoại thực sự với màn hình 4.6 inch, độ phân giải 840 x 1960 pixel. Máy đi kèm một tính năng gọi là "Ứng dụng liên tục", cho phép tự động điều chỉnh ứng dụng cho phù hợp với màn hình khi bạn gập/mở thiết bị. Chiếc điện thoại này sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 855 và 12GB RAM.

Galaxy Fold mang trên mình hệ thống 3 camera ở mặt lưng, bao gồm một cảm biến góc rộng 16MP, một cảm biến tele 12MP và một cảm biến góc rộng 12MP khác. Ở mặt trước, nó có camera selfie 10MP. Máy chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie, giao diện người dùng Samsung One UI và đi kèm pin dung lượng 4380mAh.