Đây là diện mạo của Frieren nếu cô ấy xuất hiện trong các anime khác

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 22/06/2024 02:51 PM

Nhân vật chính của một anime đình đám khi được vẽ theo phong cách của mangaka khác trông sẽ thế nào?

Nghệ sĩ Twitter nổi tiếng @A2TwillDraw một lần nữa thu hút sự chú ý của cộng đồng anime và manga với tác phẩm mới nhất của mình. Lần này, anh ấy đã vẽ Frieren, nhân vật chính của bộ truyện nổi tiếng Sousou no Frieren (Frieren: Beyond Journey's End), theo phong cách của tám bộ truyện mang tính biểu tượng. Lần lượt là BLEACH, Dragon Ball Z, Naruto, One Piece, My Hero Academia, Chainsaw Man và Kimetsu no Yaiba.

Đây là diện mạo của Frieren nếu cô ấy xuất hiện trong các anime khác- Ảnh 1.

Frieren được vẽ theo nhiều phong cách mangaka khác nhau

Hình minh họa của @A2TwillDraw không chỉ tôn vinh sự quyến rũ của Frieren mà còn tôn vinh những bộ truyện khác nhau đã để lại dấu ấn trong thế giới anime. Những kiểu sáng tạo này không chỉ làm nổi bật tài năng của nghệ sĩ mà còn làm nổi bật sự đa dạng phong phú về phong cách và cách kể chuyện đặc trưng của anime hiện đại.

Sousou no Frieren là một bộ truyện tranh dài tập được viết bởi Kanehito Yamada và minh họa bởi Tsukasa Abe, kể về câu chuyện của Frieren, một pháp sư yêu tinh tìm cách hiểu cuộc sống con người và cảm xúc của cô sau cái chết của những nhà thám hiểm đồng nghiệp. Bộ phim chuyển thể từ manga do studio danh tiếng Madhouse thực hiện đã thành công rực rỡ, nâng mức độ nổi tiếng của bộ truyện lên hàng đầu MyAnimeList. Bộ anime cũng đã nhận được những đánh giá xuất sắc về chất lượng tường thuật và hoạt hình.

@A2TwillDraw được biết đến với tài năng chuyển thể các nhân vật từ các anime khác nhau thành phong cách nghệ thuật của những loạt phim nổi tiếng khác. Kỹ năng này đã thu hút được lượng người theo dõi và ngưỡng mộ đáng kể trên mạng xã hội, nơi anh thường xuyên đăng tải thể loại tranh minh họa này, thể hiện sự linh hoạt và sáng tạo của mình.

Dưới đây là 1 số tác phẩm khác của @A2TwillDraw:

Đây là diện mạo của Frieren nếu cô ấy xuất hiện trong các anime khác- Ảnh 2.

Makima từ Chainsaw Man.

Đây là diện mạo của Frieren nếu cô ấy xuất hiện trong các anime khác- Ảnh 3.

Satoru Gojo trong Jujutsu Kaisen.

Đây là diện mạo của Frieren nếu cô ấy xuất hiện trong các anime khác- Ảnh 4.

Eren Jeager trong Shingeki no Kyojin.

https://gamek.vn/day-la-dien-mao-cua-frieren-neu-co-ay-xuat-hien-trong-cac-anime-khac-178240621152655523.chn