Đây là công nghệ sẽ thực sự đưa Pokemon GO vào đời thực

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/11/2016 06:35 PM

Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Thực tế đây là một ý tưởng fan - made với tên gọi PokeLens, toàn bộ các phần chiến đấu của các chú Pokemon hay quá trình săn bắt, ném quả bóng sẽ được thể hiện lại bằng công nghệ thực tế ảo.

Trong năm nay, thực sự chẳng có game mobile nào tạo ra được một vụ nổ lớn như Pokemon GO, sản phẩm đã đưa các loài quái vật bỏ túi trở lại mạnh mẽ trên toàn thế giới, tất nhiên là cả tại Việt Nam nữa. Tuy vậy, trò chơi vẫn còn một chút hạn chế khi toàn bộ mọi thứ chỉ được hiển thị trên màn hình chiếc điện thoại rất nhỏ bé.

Thế nhưng, công nghệ thực tế ảo giá rẻ Hololens có thể biến Pokemon GO thực sự đi vào đời thực chỉ với một thiết bị đơn giản. Game thủ sẽ được tận mắt chứng kiến các màn đấu gam go ngay ngoài sân hay trên đường chứ không cần dí mặt vào chiếc điện thoại - vừa dễ gây tai nạn vừa kém hứng thú như hiện nay nữa.

Chi tiết về ý tướng này các bạn có thể theo dõi trong đoạn clip sau đây:

Đây là công nghệ sẽ thực sự đưa Pokemon GO vào đời thực

PokeLens - Khi Pokemon GO kết hợp Hololens.

Thực tế đây là một ý tưởng fan - made với tên gọi PokeLens, toàn bộ các phần chiến đấu của các chú Pokemon hay quá trình săn bắt, ném quả bóng sẽ được thể hiện lại bằng công nghệ thực tế ảo chứ không còn ở dạng 'phẳng' trên màn hình nữa.

Đây là công nghệ sẽ thực sự đưa Pokemon GO vào đời thực

Điều ấn tượng là khi áp dụng công nghệ Hololens thì người dùng hoàn toàn không cần tới các loại kính VR rất cồng kềnh mà có thể trực tiếp nhìn thấy bằng mắt thường. Đây chính là điểm vô cùng hấp dẫn và tuyệt vời của loại hình chơi game Pokemon GO thực tế ảo này, chúng ta có cảm giác như mọi thứ đang 'có thật' vậy.

Hi vọng trong tương lai công nghệ này sẽ thực sự được phát triển và Pokemon GO sẽ dễ chơi hơn và an toàn hơn cho tất cả mọi người.

Chiếc màn hình di động này sẽ biến điện thoại trở thành tuyệt phẩm gaming