Đây là chiếc cốc uống nước được game thủ săn tìm nhiều nhất hiện tại

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/07/2016 08:10 PM

 
  thích

Với đặc điểm độc đáo là không thể đổ, cho dù game thủ có tác động một lực mạnh đến thế nào thì chiếc cốc vẫn đứng yên một cách vô cùng vững chãi.

Là một game thủ, chắc hẳn nhu cầu ăn uống trong khi chơi game là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, ẩn chứa trong đó là những hiểm họa vô cùng to lớn, có nguy cơ làm hỏng bộ gear hay nghiêm trọng hơn là phần cứng đối với laptop. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do một là chúng ta vô tình gạt phải những cốc nước, bát thức ăn, và làm đổ chúng lên máy tính, hoặc bi đát hơn là lên laptop. Nhiều khi, chúng ta đã vô cùng cẩn thận như cũng vẫn phải 'ngậm đắng' vì những con thú cưng chạy nhảy va phải.

Nắm bắt được điều này, một nhà sản xuất đồ gia dụng đã tạo ra chiếc cốc thần kỳ, lại cực kỳ hữu dụng cho những game thủ hay ăn uống khi chơi game có tên Mighty Mug. Với đặc điểm độc đáo là không thể đổ, cho dù game thủ có tác động một lực mạnh đến thế nào (chỉ ở mức vô tình thôi nhé), chiếc cốc vẫn đứng yên một cách vô cùng vững chãi. Bên cạnh đó, Mighty Mug còn được thiết kế dưới dạng một chiếc phích giữ ấm, vô cùng tiện lợi cho game thủ pha trà, cafe,...

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của chiếc cốc này nằm ở chỗ game thủ không thể di chuyển chiếc cốc với một lực nằm ngang nhưng hoàn toàn có thể nhấc lên uống một cách dễ dàng. Nhờ lớp cao su được chế tạo bằng công nghệ đặc biệt, đế cốc như được 'gắn keo' vào mặt bàn khi tác động lực vào thành cốc nhưng lại vô cùng dễ dàng để nhấc lên.

Mặc dù chưa có mặt tại Việt Nam, tuy nhiên trong tương lai chiếc cốc này sẽ được game thủ Việt săn đón gắt gao, hứa hẹn sẽ phần nào giúp cho game thủ tránh được nguy cơ hỏng hóc đồ điện tử không đáng muốn.