Đây là cách duy nhất sẽ đưa Gojo trở lại tái đấu Sukuna trong Jujutsu Kaisen?

Bảo Lâm  Phụ nữ mới | 10/11/2023 01:51 PM

Đối với những người hâm mộ Gojo, viễn cảnh anh trở lại bằng cách dưới đây không mang lại niềm vui mà trái lại là một cảm giác đen tối.

Trong vũ trụ Jujutsu Kaisen, Kenjaku có mối liên hệ cùng Sukuna. Tuy nhiên, người hâm mộ lại rất mong muốn được chứng kiến cuộc chiến giữa 2 nhân vật này, bất chấp việc họ có thể là đồng minh với nhau.

Đây là cách duy nhất sẽ đưa Gojo trở lại tái đấu Sukuna trong Jujutsu Kaisen?   - Ảnh 1.

Suy cho cùng, Vua lời nguyền là kẻ không nổi tiếng về lòng trung thành hay dễ dàng đoán ý, hắn hành động theo cảm tính cá nhân. Nên ý tưởng rằng Sukuna có thể quay lưng lại với Kenjaku sau khi loại bỏ những chướng ngại vật trên con đường của hắn ta không chỉ nghe hợp lý mà còn được nhiều người đồng tình.

Trong khi Sukuna được gọi là "Vua của những lời nguyền", hắn mang trong mình năng lực và sức mạnh vô cùng đặc biệt. Kenjaku cũng là một nhân vật phản diện xảo quyệt, thông minh, một kẻ tồn tại trường tồn với thời gian và có tuổi thọ kéo dài hơn nghìn năm.

Đây là cách duy nhất sẽ đưa Gojo trở lại tái đấu Sukuna trong Jujutsu Kaisen?   - Ảnh 2.

Kenjaku thao túng cơ thể của Geto Suguru.

Nhờ sinh đắc thuật thức, Kenjaku có thể hoán đổi cơ thể với người khác, kể cả khi họ đã qua đời bằng cách cấy ghép não. Cơ thể được cấy ghép sẽ có một vết sẹo dài trên đầu (vết mở hộp sọ). Sau đó, Kenjaku có thể sử dụng chú lực lẫn thuật thức của cơ thể mà hắn chuyển vào. Cũng tức là, nếu Kenjaku chuyển ý thức của mình vào cơ thể của một chú thuật sư mạnh mẽ, hắn ta càng trở thành một mối đe dọa đáng gờm hơn.

Với thuật thức đặc biệt của mình, Kenjaku hoàn toàn có thể chiếm lấy thân xác của Gojo và có được sức mạnh của chú thuật sư mạnh nhất thế giới. Thông thường, cơ thể của người đã mất nếu không được phong ấn đúng cách thì nó có thể trở thành miếng mồi cho Kenjaku.

Kenjaku có thể điều khiển xác Gojo để kết liễu Sukuna?

Khả năng Kenjaku sử dụng cơ thể của Gojo để đối đầu với Sukuna là một trong những tình tiết đầy mỉa mai và bi kịch, gây hứng thú với người hâm mộ. Giả sử Gojo thực sự bị biến thành cái xác biết đi do kẻ thù cũ của anh ta điều khiển, đây quả là một ý tưởng khiến mọi người cảm thấy sợ hãi.

Trong trường hợp đó, Kenjaku sẽ được trang bị kỹ thuật "Vô hạ hạn" và "Lục nhãn" của Gojo, điều mà có lẽ ngay cả bản thân Sukuna cũng ngần ngại đối mặt. Khả năng hấp thụ và sử dụng các khả năng của người khác của Kenjaku khiến hắn trở thành mối đe dọa thực sự, có thể làm lu mờ sức mạnh của Gojo.

Đây là cách duy nhất sẽ đưa Gojo trở lại tái đấu Sukuna trong Jujutsu Kaisen?   - Ảnh 4.

Liệu Kenjaku có cơ hội điều khiển cơ thể Gojo chống lại Sukuna không?

Cuộc đụng độ của Kenjaku với Sukuna?

Bây giờ, hãy xem xét nếu Kenjaku chiếm đoạt được sức mạnh của Gojo, cuộc đối đầu với Sukuna sẽ là cuộc đụng độ kinh thiên động địa đến mức nào. Mặc dù Gojo đã thất bại trong cuộc chiến chống lại Sukuna nhưng khả năng học hỏi và thích ứng của Kenjaku có thể khiến tình thế bị lật ngược.

Kenjaku sẽ có lợi thế về kiến thức, thứ mà Gojo không có trong trận chiến cuối cùng. Vì vậy, mặc dù Sukuna là một sinh vật có sức mạnh vô song, nhưng chiến đấu với Kenjaku trong thân xác Gojo sẽ chẳng hề dễ dàng.

Đối với những người hâm mộ Gojo, viễn cảnh anh trở lại bằng cách trên không mang lại niềm vui mà trái lại là một cảm giác đen tối. Việc Gojo trở lại làm con rối trong tay Kenjaku sẽ là một diễn biến đau đớn cứa thêm vào nỗi đau của người hâm mộ.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng đây là một động thái khôn ngoan đối với một chiến lược gia như Kenjaku. Nếu hắn ta thực sự đi theo con đường này, cuộc xung đột chống lại Sukuna sẽ đầy kịch tính hơn gấp bội. Gojo sẽ ở vị trí trung tâm cuộc chiến, cho dù chúng ta có muốn hay không.