Đây là 9 nhân vật trong anime sẽ dễ dàng vượt qua Squid Games một cách liều lĩnh và sáng tạo

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/10/2021 07:30 PM

Rất nhiều nhân vật trong danh sách này là "cựu chiến binh" của trò chơi tử thần.

Hành động của Seong Gi-Hun tại Squid Games quả thực rất thú vị. Nhưng thử tưởng tượng nếu sự xuất hiện của Gi-Hun do một nhân vật anime đảm nhận thì sao? Có lẽ sẽ có không ít nhân vật anime có thể chiến thắng trò chơi của Squid Game như một con người đấy nhỉ?

Lưu ý: Những nhân vật đã ở cấp độ thần thánh như Goku thì không cần phải tính vào đây.

Và bây giờ hãy cùng điểm qua những nhân vật có thể chiến thắng các trò chơi trong Squid Game một cách liều lĩnh và sáng tạo nhé!

1. Itou Kaiji (Kaiji Gambling Apocalypse)

Đây là 9 nhân vật trong anime sẽ dễ dàng vượt qua Squid Games một cách liều lĩnh và sáng tạo - Ảnh 1.

Itou Kaiji còn bị mắc kẹt trong những tình huống nguy hiểm hơn Seong Gi-Hun rất nhiều. Thế nên anh chàng thất nghiệp này thậm chí có thể vượt qua toàn bộ trò chơi trong phim nếu muốn cho mà xem.

2. Shinichi Kudo (Thám tử lừng danh Conan)

Đây là 9 nhân vật trong anime sẽ dễ dàng vượt qua Squid Games một cách liều lĩnh và sáng tạo - Ảnh 2.

Mặc dù bị mắc kẹt trong cơ thể của Conan, nhưng anh chàng thám tử học sinh này chắc chắn có thể phân tích mọi trò chơi của Squid Game một cách nhanh chóng. Vì vậy anh ta cũng có thể hoàn thành mọi thử thách an toàn và càng sớm càng tốt.

3. Natsuki Subaru (Re: Zero)

Đây là 9 nhân vật trong anime sẽ dễ dàng vượt qua Squid Games một cách liều lĩnh và sáng tạo - Ảnh 3.

Với năng lực được Satella ban cho thì Natsuki Subaru có thể quay ngược lại một thời điểm nào đó trong quá khứ nhưng không quá xa. Điều này cho phép Subaru sửa lại những sai lầm mà cậu mắc phải. Với năng lực đặc biệt của mình, Natsuki Subaru có thể vượt qua các trò của Squid Game.

4. Jabami Yumeko (Kakegurui)

Đây là 9 nhân vật trong anime sẽ dễ dàng vượt qua Squid Games một cách liều lĩnh và sáng tạo - Ảnh 4.

Ngay cả khi không có khả năng sống lại, Yumeko vẫn là một thí sinh khủng khiếp trong trò chơi này, vì cô ấy không ngần ngại hy sinh mạng sống của mình khi tin rằng mình sẽ chiến thắng. Yumeko thực sự rất đáng sợ. Cô có thể tham gia Squid Game mặc dù bản thân có rất nhiều tiền chỉ để cảm nhận sự điên cuồng của "cờ bạc". 

5. Laurent Thierry (Great Pretender)

Đây là 9 nhân vật trong anime sẽ dễ dàng vượt qua Squid Games một cách liều lĩnh và sáng tạo - Ảnh 5.

Laurent Thierry là một nhân vật rất khó để đoán hắn ta đang suy tính hay sẽ có hành động gì. Ẩn sau dáng vẻ của một gã tóc vàng điển trai, lịch lãm, sát gái cùng vẻ mặt tươi cười là sự thông minh là sự xảo quyệt. Với những tốt chất này Laurent Thierry là một ứng cử viên tiềm năng để chiến thắng Squid Game.

6. Ryohei Arisu (Alice in Borderland)

Đây là 9 nhân vật trong anime sẽ dễ dàng vượt qua Squid Games một cách liều lĩnh và sáng tạo - Ảnh 6.

Với kinh nghiệm trải qua nhiều trò chơi chết người khác nhau từ thời trung học, không có gì lạ khi Arisu cũng là một ứng cử viên rất nặng ký để trở thành người chiến thắng trong Squid Game.

7. Arsene Lupin III (Lupin The Third)

Đây là 9 nhân vật trong anime sẽ dễ dàng vượt qua Squid Games một cách liều lĩnh và sáng tạo - Ảnh 7.

Arsene Lupin III là cháu trai của siêu trộm Arsène Lupin và được mệnh danh là siêu trộm vĩ đại nhất thế giới. Với khả năng của một siêu trộm, mấy trò của Squid Game sẽ không thể làm khó anh ta.

8. Kei Kurono (Gantz)

Đây là 9 nhân vật trong anime sẽ dễ dàng vượt qua Squid Games một cách liều lĩnh và sáng tạo - Ảnh 8.

Kei Kurono bị cán chết bởi tàu tốc hành trong lúc cố cứu sống một tên vô gia cư say xỉn bị té xuống đường ray. Sau khi chết, Kurono bị chuyển đến một căn hộ trống không tại Tokyo và trở thành một phần trò chơi của Gantz, cậu phải chiến đấu với người ngoài hành tinh trên Trái đất. Những người hoàn thành đủ 100 điểm trong trò chơi sẽ có cơ hội tiếp tục với cuộc sống bình thường của họ như thể mình đã được hồi sinh.

Dần dần, từ một thằng học sinh phế vật, Kurono Kei đã trở thành chiến binh Gantz không thể đánh bại. Với kinh nghiệm của mình, nếu tham gia Squid Game, Kei có thể giành chiến thắng.

9. Shogo Makishima (Psycho-Pass)

Đây là 9 nhân vật trong anime sẽ dễ dàng vượt qua Squid Games một cách liều lĩnh và sáng tạo - Ảnh 9.

Nhân vật tàn bạo không bị "mắt thần" của Psycho-Pass phát hiện này có một bộ óc cực kỳ thông minh, khả năng đánh nhau rất đỉnh và sở hữu lý tưởng cùng với tầm nhìn của một thiên tài. Những yếu tố này sẽ giúp Shogo Makishima dễ dàng vượt qua Squid Game.