Đây là 5 vị tướng được “thầy giáo” Liên Quân Mobile ở Thái Lan chơi nhiều tới mức… đạt thông thạo S

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/11/2017 05:35 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Ở Thái Lan, Liên Quân Mobile còn được gọi với cái tên là Ream of Valor (RoV).

Thông tin một giáo viên ở trường trung học SatitRam, thủ đô Băng Cốc, Thái Lan phổ biến kiến thức xoay quanh tựa game RoV - Liên Quân Mobile đang khiến cả cộng đồng phát sốt.

Đơn giản là để truyền tải kiến thức cho các em học sinh trong giờ nghỉ giải lao giữa các tiết, thầy Attapon Nithisuntonpong còn sử dụng cả máy chiếu với các slide bài giảng được chụp từ màn hình chơi game RoV. Với một lượng kiến thức khá chắc về RoV như vậy thì chắc hẳn nhiều độc giả cũng tò mò là trình độ chơi của thầy Attapon là đến mức nào. Bài viết này sẽ thông tin thêm điều đó.

Cụ thể thì game thủ “thầy giáo” này chơi Yorn lão luyện nhất, sau đó là Arthur (tướng làm lại từ Mortos cũ), rồi tới đấu sĩ bá chủ đường Kinh Kong là Maloch, tiếp đến là Natalya và Astrid. Đây là 5 vị tướng được thầy Attapon cày lên thông thạo S sớm nhất, hàng chục cái tên còn lại cũng được thầy chơi ít nhất là ở ngưỡng thông thạo A, B nên rõ ràng là trình độ, kiến thức RoV của thầy là không thể coi thường.

Một điều cần thú vị đó là hệ thống bài giảng “bộ môn” Liên Quân Mobile của thầy Attapon được phân ra các mục khá chi tiết như: vai trò và khả năng chiến đấu cụ thể của từng vị tướng, các chế độ chơi đang tồn tại trong game, điểm uy tín và những lưu ý, các loại ngọc và cách chọn ngọc cho mỗi vị tướng, hướng lên đồ cụ thể cho các tướng mà thầy giáo này đã sử dụng tới mức thông thạo S, các thông tin xoay quanh cách quay kho báu, các vật phẩm trong kho báu và vai trò của đá quý để mua tướng,… Thậm chí còn là cả cách ban/pick tướng ở mức xếp hạng Kim Cương trở lên như nào cho hiệu quả cũng được người thầy này dạy cực kỳ rõ ràng.

Những hình ảnh được thầy Attapon chia sẻ đang thực sự trở thành tâm điểm cho những tranh cãi, bàn luận trong cộng đồng RoV. Thời điểm tổ chức buổi học Liên Quân Mobile – RoV của thầy Attapon diễn ra cách đây không lâu, cùng vào khoảng thời gian mà khu vực Thái Lan chuẩn bị update vị tướng bản quyền DC là Superman – vị tướng mà ở Liên Quân Mobile Việt Nam là tướng thứ 54 ra mắt chưa đầy 2 tuần. Vì thế mà tính thời sự của buổi học do thầy Attapon chủ trì với nội dung là hướng dẫn chơi RoV là rất cao. Những thông tin xoay quanh người thầy giáo thú vị này sẽ được chúng tôi cập nhật thêm trong thời gian tới.