Đây là 2 movie hay nhất nói về cuộc đối đầu trực diện giữa Conan và tổ chức Áo Đen

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2020 07:15 PM

Hai tập phim sau đây là cuộc đối đầu kinh điển giữa Thám tử lừng danh Conan và tổ chức Áo Đen mà bạn không nên bỏ qua.

Movie 13 – The Raven Chaser (Truy lùng tổ chức áo đen)

Trong Movie 13 mang tên "Truy lùng tổ chức áo đen" chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan dù khó tính nhất vì sự hấp dẫn của nó mang lại. Đây là tập phim mà hầu hết thân phận của những kẻ trong tổ chức Áo Đen dần được tiết lộ. Đúng với tên gọi của tập phim, Conan bắt đầu có cuộc đối đầu trực diện với tổ chức Áo Đen, những kẻ luôn lẩn khuất trong bóng tối và đều rất nguy hiểm.

Đây là 2 movie hay nhất nói về cuộc đối đầu trực diện giữa Conan và tổ chức Áo Đen - Ảnh 1.

The Raven Chaser (Truy lùng tổ chức áo đen) là tập phim đầu tiên chứng kiến cuộc đụng độ giữa Conan và các thành viên bí ẩn trong tổ chức nguy hiểm này.

Nội dung tập phim bắt đầu với việc có một vụ án mạng trên sườn đồi, một mấu chốt quan trọng để lần ra tung tích của bọn Áo Đen bí ẩn. Một thành viên của tổ chức Áo Đen với mật danh Irish đã trà trộn vào hàng ngũ của cảnh sát Tokyo nhằm mục đích tìm ra chiếc thẻ nhớ có ghi tên những thành viên trong tổ chức để hủy nó đi.

Từ đây, hắn cũng đã phát hiện ra cậu bé Conan cũng chính là Kudou Shinichi. Conan đã quyết định phải điều tra ra sự thật bảy người bị giết để tìm ra chiếc thẻ nhớ và bảo vệ mọi người. Tuy nhiên Conan không hề biết mục tiêu bị truy đuổi tiếp theo lại chính là mình.

Đây là 2 movie hay nhất nói về cuộc đối đầu trực diện giữa Conan và tổ chức Áo Đen - Ảnh 2.

Gin cũng xuất hiện trong tập phim này và đe dọa đến Conan

Tập phim ngày càng hấp dẫn khi mọi người thi nhau đặt ra câu hỏi Irish thực chất là ai? Conan cùng những người bạn cảnh sát của mình sẽ giải quyết vụ án này như thế nào? Rốt cuộc chiếc thẻ nhớ đó chứa những gì? Tất cả sẽ những thắc mắc đó sẽ được giải đáp sau khi bạn xem movie này.

Đây là 2 movie hay nhất nói về cuộc đối đầu trực diện giữa Conan và tổ chức Áo Đen - Ảnh 3.

Những sát thủ của tổ chức Áo Đen cũng được giới thiệu qua tập phim này

Movie 20 – Pure Black Nightmare (Cơn ác mộng đen tối)

Tiếp đà thành công của Movie 13 – The Raven Chaser (Truy lùng tổ chức áo đen) Conan sẽ tiếp tục có một cuộc đối đầu trực diện nữa với tổ chức Áo Đen nguy hiểm. Movie mang tên Cơn ác mộng đen tối (Pure Black Nightmare). Và những gì diễn ra trong tập phim thật sự là ác mộng khi khán giả sẽ cùng với các nhân vật chính trải qua những cảm giác của nguy hiểm cùng sự sợ hãi tột cùng.

Đây là 2 movie hay nhất nói về cuộc đối đầu trực diện giữa Conan và tổ chức Áo Đen - Ảnh 4.

Conan và cuộc đối đầu tiếp theo với tổ chức Áo Đen

Movie bắt đầu với hình ảnh màn đêm đen tối phủ trùm Tokyo và một cảnh sát Nhật Bản bị đột kích bởi một gián điệp giấu mặt. Nguy hiểm hơn nữa là những tài liệu mật của những cơ quan tình báo hàng đầu như: MI6 (Anh), BDN (Đức), CIA (Mỹ) và FBI (Cục Điều Tra Liên Bang Mỹ) sẽ có nguy cơ bị đánh cắp. Nếu việc đó thật sự xảy ra thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng và rất khó lường. Đúng vào lúc đó, những thành viên của An Ninh Quốc do Amuro phụ trách đã có mặt kịp thời và khống chế được tình hình.

Tên gián điệp phải đánh cấp một chiếc xe để tẩu thoát. Cuộc truy đuổi bắt đầu khi hai bên đều mắc kẹt trên đoạn đường cao tốc và chịu một cái nóng gay gắt như đổ lửa. Trước khi vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra thì chiếc xe của tên gián điệp đã bị bắn rơi khỏi đường cao tốc bởi viên đạn từ khẩu súng trường của Akai Shuuichi, một tay thiện xạ của FBI.

Đây là 2 movie hay nhất nói về cuộc đối đầu trực diện giữa Conan và tổ chức Áo Đen - Ảnh 5.

Movie 20 – Pure Black Nightmare (Cơn ác mộng đen tối) có doanh thu rất khủng khiếp

Có thể thấy đây là một movie mang màu sắc u tối và đậm tính điệp viên giúp cho nội dung phim được phong phú và hấp dẫn hơn. Đồng thời đây cũng là tập phim mang lại doanh thu phòng vé cao nhất từ trước đến nay trong tất cả các tập phim Thám tử lừng danh Conan. Nếu bạn yêu thích phim hành động, Pure Black Nightmare chắc chắn sẽ là một tập phim mà bạn không thể bỏ qua.

Trên đây là 2 tập phim được cho là hay nhất chứng kiến sự đụng độ và cuộc đấu trí căng thẳng giữa thám tử lừng danh Conan và tổ chức Áo Đen bí ẩn. Các bạn đã xem hết 2 tập phim này chưa? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!