Đẫy đà với ba vòng căng tròn của gái xinh xứ Hàn "nói không với phẫu thuật"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 10/09/2019 10:40 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Gái xinh như thế này thì đích thị là mơ ước của mọi game thủ.

Hàn Quốc vốn là mảnh đất sản sinh ra những mỹ nhân, dù cũng không thể phủ nhận rằng nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ của đất nước này là một phần nguyên nhân trong sự thành công ấy. Tuy nhiên, tạm bỏ qua các câu chuyện ngoài lề, cũng không thể phủ nhận rằng ngắm gái xinh tới từ xứ sở kim chi cũng luôn là một trong những sở thích không của riêng ai. Và thời gian gần đây, cư dân mạng cũng vừa mới khai quật được thêm một cô nàng nữa, người cũng được trời phú cho body đẹp mỹ mãn cùng những số đo cơ thể như muốn thiếu đốt ánh nhìn của người đối diện.

Đẫy đà với ba vòng căng tròn của gái xinh xứ Hàn nói không với phẫu thuật - Ảnh 1.

Nhan sắc của mỹ nữ Yeon Hana

Cô nàng ấy mang tên Yeon Hana, hay còn được gọi là Bella Yeon, một người mẫu tự do xinh đẹp có tiếng ở Hàn Quốc. Được biết, cô nàng bên cạnh việc sở hữu một gương mặt đầy xinh đẹp, thần thái và không góc chết thì số đo 3 vòng chuẩn chỉnh cũng là một trong những thế mạnh của Yeon Hana. Đó cũng là lý do mà mới cách đây một năm thôi, cô nàng còn từng tham dự một số cuộc thi nhan sắc như Miss Intercontinental Seoul, Intercontinental Korea năm 2018.

Đẫy đà với ba vòng căng tròn của gái xinh xứ Hàn nói không với phẫu thuật - Ảnh 2.

Đáng yêu trong mọi góc độ

Tuy nhiên, hiện tại, Yeon Hana đang dần phát triển sự nghiệp của mình theo xu hướng đa dạng hóa công việc hơn rất nhiều. Bên cạnh việc tiếp tục theo đuổi công việc người mẫu, cô nàng còn đang làm một beauty, travel blogger với đam mê đi du lịch bất tận và theo như chia sẻ, Yeon Hana lựa chọn những công việc này với mong muốn được truyền tình yêu với lĩnh vực làm đẹp và du lịch tới hàng trăm ngàn các fan hâm mộ.

Đẫy đà với ba vòng căng tròn của gái xinh xứ Hàn nói không với phẫu thuật - Ảnh 3.

Cô nàng hiện đang là người mẫu, travel blogger và cả beauty blogger nữa

Chưa kể, một trong những điểm khiến cho Yeon Hana nhận được rất nhiều sự yêu quý từ các fan đó chính là việc cô không chạy theo nét đẹp chuẩn mình hạc xương mai đặc trưng của người Hàn Quốc. Thay vào đó, cô nàng nghĩ rằng chính vẻ đẹp đầy đặn, cân đối và được làm những gì mình thích mới là chìa khóa cho sự trẻ lâu và quyến rũ của người phụ nữ. Đó cũng là lý do mà cô nàng rất tự hào về vòng 3 đẫy đà, nẩy nở của mình.

Đẫy đà với ba vòng căng tròn của gái xinh xứ Hàn nói không với phẫu thuật - Ảnh 4.

Vòng ba đẫy đà của Yeon Hana

Tất nhiên, để có được thân hình quyến rũ như ở thời điểm hiện tại, cô nàng Yeon Hana cũng phải dành rất nhiều thời gian cho các hoạt động thể thao, cũng như luyện tập trong phòng gym và như cô nàng tiết lộ, đó còn là nhờ gen di truyền cực tốt từ phụ huynh nữa. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống cũng được cô nàng chú trọng một cách đặc biệt khi chia sẻ việc mình thường uống trà hoặc nước ép thay cho các loại nước ngọt đóng chai, ăn salad thay các món nhiều đạm, tinh bột. Ngoài ra, Hana còn có sở thích tắm bồn với hoa tươi để dưỡng da trắng một cách tự nhiên.

Đẫy đà với ba vòng căng tròn của gái xinh xứ Hàn nói không với phẫu thuật - Ảnh 5.

Body chữ S quyến rũ của Yeon Hana

 Được biết, bên cạnh thời gian làm việc, Yeon Hana cũng rất tích cực dành thời gian cho bản thân mình khi thường xuyên đi du lịch, chụp ảnh đẹp hoặc tới phòng tập. Nhiều người cho rằng Yeon đã can thiệp dao kéo mới có được gương mặt thanh tú, vẻ đẹp thoát tục như hiện tại, nhưng cũng có nhiều ý kiến phản đối khi họ chắc chắn rằng thân hình mà cô nàng có được là do luyện tập chăm chỉ, nhưng gương mặt thì cũng không dám khẳng định thật. Bản thân Yeon Hana phủ nhận hoàn toàn câu chuyện cô đã phẫu thuật và cho rằng từ khuôn mặt cho tới thân hình mình đều là tự nhiên.

Đẫy đà với ba vòng căng tròn của gái xinh xứ Hàn nói không với phẫu thuật - Ảnh 6.
Đẫy đà với ba vòng căng tròn của gái xinh xứ Hàn nói không với phẫu thuật - Ảnh 7.
Đẫy đà với ba vòng căng tròn của gái xinh xứ Hàn nói không với phẫu thuật - Ảnh 8.
Đẫy đà với ba vòng căng tròn của gái xinh xứ Hàn nói không với phẫu thuật - Ảnh 9.
Đẫy đà với ba vòng căng tròn của gái xinh xứ Hàn nói không với phẫu thuật - Ảnh 10.
Đẫy đà với ba vòng căng tròn của gái xinh xứ Hàn nói không với phẫu thuật - Ảnh 11.
Đẫy đà với ba vòng căng tròn của gái xinh xứ Hàn nói không với phẫu thuật - Ảnh 12.
Đẫy đà với ba vòng căng tròn của gái xinh xứ Hàn nói không với phẫu thuật - Ảnh 13.
Đẫy đà với ba vòng căng tròn của gái xinh xứ Hàn nói không với phẫu thuật - Ảnh 14.
Đẫy đà với ba vòng căng tròn của gái xinh xứ Hàn nói không với phẫu thuật - Ảnh 15.
Đẫy đà với ba vòng căng tròn của gái xinh xứ Hàn nói không với phẫu thuật - Ảnh 16.
Đẫy đà với ba vòng căng tròn của gái xinh xứ Hàn nói không với phẫu thuật - Ảnh 17.