Đây chính là tựa game bóng đá đầu tiên xuất hiện trên Nintendo Switch

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/02/2017 10:00 AM

Switch là dự án máy chơi game thế hệ mới do Nintendo phát hành. Sản phẩm vừa được công bố với giá bán 300 USD (~ 6,5 triệu VNĐ) và thời điểm phát hành vào ngày 3/3/2017.

Mới đây, tại một sự kiện của Nintendo diễn ra tại Paris, Pháp, đại diện của EA Sports - giám đốc điều hành Peter Moore đã xác nhận việc FIFA sẽ là tựa game bóng đá đầu tiên được tích hợp trên Switch. Sản phẩm này dự kiến sẽ là FIFA 18, được phát hành vào tháng 9 năm nay.

Chúng tôi đang tiến hành phát triển một phiên bản FIFA dành riêng cho Nintendo Switch. Nó chính là FIFA 18. Sản phẩm trên Switch sẽ ra mắt cùng thời gian với các phiên bản trên PC, PS4 hay Xbox One”, ông Peter Moore cho biết.

So với các phiên bản khác, FIFA 18 trên Switch sẽ có một số thay đổi, đặc biệt là về phương diện đồ họa. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi mà sức mạnh phần cứng của Switch không thể so sánh với PS4 hay Xbox One. Tuy nhiên, sự cơ động lại khiến cho Switch vẫn có rất nhiều tiềm năng.

Được biết, Switch là dự án máy chơi game thế hệ mới do Nintendo phát hành. Sản phẩm vừa được công bố với giá bán 300 USD (~ 6,5 triệu VNĐ) và thời điểm phát hành vào ngày 3/3/2017. Đây là chiếc máy chơi game mới nhất được Nintendo thiết kế theo phong cách "tiện ích" giúp người chơi có thể mang đi bất cứ nơi đâu.

Thiết kế của Nintendo Switch được cho là sự kết hợp giữa máy Console truyền thống và máy Handheld cầm tay. Người chơi vừa có thể dùng tay cầm chơi game, vừa có thể chơi game thông qua màn hình cảm ứng giống như chơi game trên di động.