Đây chính là pha "gank" con chơi net văn minh nhất mọi thời đại

RED  - Theo Helino | 06/04/2019 12:00 PM

Pha gank cực hiệu quả mà lại tinh tế nhẹ nhàng, đáng để cho tất cả các vị phụ huynh học tập nếu có muốn bắt con trốn đi chơi game ngoài quán net!

Các pha gank lẻ cực nhanh của phụ huynh khi phát hiện ra con cái đang chơi game tại quán net vốn không phải là điều gì quá lạ lẫm. Thế nhưng chúng ta đã quen với những hình ảnh vô cùng 'bạo lực' của các bậc cha mẹ khi đấm đá, đánh, thậm chí còn đập phá đồ đạc... thì trường hợp này sẽ khiến cho tất cả mọi người phải bất ngờ!

Cụ thể thì bà mẹ này đã sử dụng một phương pháp gank vô cùng văn minh, đó là rút điện thoại ra quay lại cảnh con trai đang ngồi chơi trong quán. Sau vài lần 'vô tư' quay lại trao đổi với 'đồng đội' bên cạnh thì cậu nhóc đã nhanh chóng nhận ra hành động của phụ huynh và nhanh chóng đứng dậy đi về. Chi tiết các bạn có thể theo dõi ở clip phía đầu bài viết này.

Đây chính là pha gank con chơi net văn minh nhất mọi thời đại - Ảnh 1.

Bà mẹ lấy điện thoại ra quay lại cảnh con trai chơi game làm 'bằng chứng', một pha gank siêu cấp vô địch và cũng rất văn minh.

Cần phải khẳng định rằng pha gank này có đẳng cấp cực cao, đúng là siêu cấp vô địch, vừa lịch sự chỗ đông người mà lại vừa có tính răn đe cao nữa, chỉ cần lưu lại video là có thể 'xử' tại nhà lúc nào cũng được!

Cũng vì thế mà khi clip được đăng tải trên mạng, nhiều người đã vào khen ngợi bà mẹ này không ngớt bởi pha gank cực hiệu quả mà lại tinh tế nhẹ nhàng, đáng để cho tất cả các vị phụ huynh học tập nếu có muốn bắt con trốn đi chơi game ngoài quán net!