Đây chính là những vị tướng làm nên Bộ Tứ Siêu Đẳng trong Liên Minh Huyền Thoại

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2016 05:40 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Với những vị tướng này, bạn hoàn toàn có thể cùng với những người bạn của minh lập thành team Bộ Tứ Siêu Đẳng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Như bạn đọc đã biết, Fantastic Four là một bộ phim siêu anh hùng chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của hãng Marvel Comics. Đạo diễn của phim là Tim Story và được phát hành bởi hãng 20th Century Fox. Bộ phim kể về một nhóm tiến sĩ bị ảnh hưởng bởi đám mây vũ trụ mang năng lượng, khiến cho họ trở thành những siêu nhân mang sức mạnh đặc biệt.

Cụ thể, Reed Richards là một tiến sĩ vật lí học, anh đã khám phá ra một đám mây vũ trụ mang năng lượng tiến đến gần trái đất. Richards thuyết phục tiến sĩ Victor von Doom, bạn học cũ của mình tại MIT và bây giờ giám đốc điều hành của Von Doom Industries, cho phép anh được lên trạm không gian của Doom để xem ảnh hưởng của một cơ thể sinh học khi tiếp xúc với đám mây. Doom đồng ý với điều kiện anh phải được quyền kiểm soát các thử nghiệm và vì lợi nhuận mà nó có thể mang lại. Cùng với phi hành gia Ben Grimm, người bạn gái cũ Susan Storm và người em trai của cô là Johnny, họ tham gia cuộc thử nghiệm.

Tuy nhiên, đám mây lại đến nơi trước thời hạn mà Richards đã dự đoán, đúng lúc Grimm đang ở ngoài không gian để đặt các vật mẫu. Grimm bị ảnh hưởng trực tiếp từ đám mây trong khi những người khác bị ít hơn nhờ đang ở bên trong tàu. Khi trở về Trái đất, họ phát hiện mình có những khả năng đặc biệt: Richards (Mr.Fantastic) có thể kéo dài cơ thể của mình như cao su, Susan Storm (Invisible Woman) có thể trở nên vô hình và tạo ra một nguồn năng lượng làm lá chắn, Johnny Storm (Human Torch) có thể tự bốc cháy và bay, và Grimm (The Thing) trở thành một người đá với sức mạnh vô địch.

Chắc hẳn đến đây, bạn đọc đã có thể nghĩ ngay ra những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại nào có năng lực hay tạo hình giống với những nhân vật trên.

Zac - Mr.Fantastic

Elevynn - Invisible Woman

Brand - Human Torch

Malphite - The Thing

Taliyah + Đồng Hồ Cát Zhonya - The Silver Surfer