Đây chính là người đầu tiên được chơi game trên Nintendo Switch: Vừa sướng vừa tiện!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/12/2016 12:27 PM

 
  thích

Nintendo Switch là một chiếc máy chơi game "biến hình" với phần chính là một máy tính bảng có màn hình cùng cổng kết nối với dock sạc kiêm cổng xuất hình ảnh ra màn hình TV cỡ lớn

Trong khi game thủ toàn thế giới sẽ phải đợi đến ngày 15/01 tới đây mới được tham dự sự kiện chơi thử máy chơi game Nintendo Switch, thì mới đây, anh chàng dẫn chương trình Jimmy Fallon, với talk show đêm muộn mang tên "The late night with Jimmy Fallon" đã được tận tay diện kiến và chơi thử chiếc máy chơi game "lắp ráp" vừa là console gia đình tiện nghi, lại vừa có khả năng biến thành một chiếc máy tính bảng chiến game khi đi ra ngoài.

Trong đoạn video clip ở đầu bài viết, Jimmy Fallon đã được chiến thử tựa game The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Tuy nhiên, trước đó anh chàng MC này cùng với Reggie Fils-Aimé, CEO Nintendo Mỹ chơi thử tựa game mobile gây sốt, Super Nintendo Run, vốn sẽ được phát hành trên điện thoại iOS và Android vào ngày 15/12. Các bạn độc giả có thể skip đoạn video đến khoảng thời gian 4:55 để xem Nintendo Switch chiến game ra sao.

Có thể thấy, khong chỉ chiếc máy có cách sử dụng cực kỳ ấn tượng, mà bản thân tựa game bom tấn mở màn cho hệ máy console mới của Nintendo, phiên bản Breath of the Wild cũng có thế giới mở ấn tượng và đồ họa 3D dù khó lòng so sánh với các tên tuổi khác nhưng lại hút hồn các fan Nintendo hơn bao giờ hết.

Nintendo Switch là một chiếc máy chơi game "biến hình" với phần chính là một máy tính bảng có màn hình cùng cổng kết nối với dock sạc kiêm cổng xuất hình ảnh ra màn hình TV cỡ lớn, cho phép bạn chơi game tại nhà một cách thoải mái. Cùng với đó là một tay cầm chơi game truyền thống, Nintendo Switch còn đi kèm với tay cầm Joy Con với dáng vẻ không khác gì bộ gamepad của máy điện tử 4 nút ngày xưa, chỉ khác ở chỗ nó là tay cầm không dây và có thể lắp ngay vào máy để chơi game khi bạn đang ở ngoài đường.

Cho dù những thông tin được công bố khiến rất nhiều game thủ phải cảm thấy háo hức, những phiên bản máy chơi game Switch thương mại vẫn chưa chính thức được giới thiệu demo tại các cửa hàng máy chơi game. Và theo những tin tức mới nhất, vào ngày 14 và 15/01/2017 tới đây, tại một sự kiện tổ chức tại Tokyo Big Sight, một tòa nhà trung tâm tại thủ đô Nhật Bản, Nintendo Switch sẽ được trình diễn và cho phép game thủ trên toàn thế giới tụ họp tại đây chơi thử và có những cảm nhận chi tiết nhất về sản phẩm mới toanh này.