Đây chính là chiếc máy quay để làm phim người lớn thực tế ảo

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2016 03:03 PM

Sau khi quay bằng hệ thống 7 máy camera ở trên đây, máy tính sẽ "ghép" tất cả lại với nhau và tạo thành một đoạn video dạng vòm để kính thực tế ảo có thể chạy.

Một điều quá sức hiển nhiên, đó là những bộ phim thực tế ảo cũng đòi hỏi trang thiết bị khác biệt hoàn toàn so với những bộ phim điện ảnh bình thường, thậm chí là cả phim 3D. Để quay được một bộ phim thực tế ảo, một hệ thống camera cực kỳ phức tạp sẽ được sử dụng, để người xem có thể thoải mái chọn góc nhìn cho bản thân mà bộ phim vẫn phải liền mạch, không bị đứt quãng hay có những "góc chết" tối om.

Và trong bức hình trên đây chính là hệ thống máy quay cá nhân GoPro, được lắp lại với nhau để tạo ra một góc nhìn cực rộng phục vụ cho việc... quay phim người lớn thực tế ảo! Về cơ bản, phim người lớn sẽ không có những đoạn cắt cảnh để tạo ra sự thống nhất trong cảnh phim. Sau khi quay bằng hệ thống 7 máy camera ở trên đây, máy tính sẽ "ghép" tất cả lại với nhau và tạo thành một đoạn video dạng vòm để kính thực tế ảo có thể chạy.

Một diễn viên phim người lớn cho biết: "Làm phim như thế này khó kinh khủng. Diễn viên nam thì phải ngồi im thin thít không được cử động vì anh ấy đeo mấy cái camera trên đầu. Mà anh ấy cũng chẳng được nói gì nên lúc làm phim cảm giác quái dị lắm".