Đây chính là chiếc ghế chơi game tốt nhất dành cho game thủ mobile

Kimtrans  - Theo Helino | 13/10/2019 06:30 PM

i-eX Elite Gaming Chair Bean Bag là chiếc ghế “túi đậu” dành cho game thủ mobile vô cùng hữu hiệu.

Giống như tất cả các phụ kiện khác, việc chọn một chiếc ghế chơi game chất lượng hàng đầu có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho hiệu suất chơi game. Không ai muốn chơi trò chơi trong sự khó chịu, đặc biệt là khi đang tập trung vào một phiên dài với bạn bè, nhưng làm thế nào để bạn giữ được sự thoải mái? Tôi đã phải thường phải di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác, đặt chân lên rồi lại xuống rồi lại đứng lên, đôi khi tôi còn đi đến cực điểm và ngồi ngửa với hai chân trong không trung. Và vừa qua, tôi đã có cơ hội dùng thử một trong những chiếc “túi đậu” mới nhất từ Bazaar Group.

Đây chính là chiếc ghế chơi game tốt nhất dành cho game thủ mobile - Ảnh 1.

Cụ thể, tôi đang nói về Ghế chơi game i-eX nhằm mục đích mang lại sự thoải mái khi chơi game cho bất cứ ai quyết định đặt mông lên chúng, chúng có thể là giải pháp lý tưởng để chống lại những vấn đề khó chịu ở lưng.

Cảm giác đầu tiên của tôi khi nghe về beanbag là không đủ ấn tượng, tôi nghĩ nó không khác gì những chiếc ghế chơi game ngoài thị trường, và tất nhiên sẽ không đủ để thuyết phục tôi thay thế một chiếc ghế chơi game phù hợp hiện tại tôi đang dùng. Nhưng tôi đã sai. Chiếc túi rất đẹp và chắc chắn, với lớp da dày màu đen (có sẵn các màu khác), các đường chỉ trắng và logo i-eX mặt trước đầy nổi bật. 

Đây chính là chiếc ghế chơi game tốt nhất dành cho game thủ mobile - Ảnh 2.

Đầu tiên, không chỉ đơn giản là sẵn sàng để ngồi vào, nó được nhồi một nửa với một túi bóng polystyrene khác, bạn phải di chuyển những thứ này xung quanh để tạo dáng cho ghế để bạn có thể có được sự thoải mái tối ưu hoặc bạn có thể không tận dụng tốt nhất chiếc ghế. Tôi đã phải thực hiện một chút điều chỉnh ban đầu để có được một tư thế thoải mái theo cách ngồi của tôi - và một khi tôi đã quản lý được điều này, nó đã giữ nguyên được hình dạng độc đáo khi ngồi lại, nó đã trở lại được vào vị trí hoàn hảo của tôi. Ngoài ra, chiếc ghế còn có một chỗ tựa đầu tuyệt vời mà bạn có thể dựa vào, chỗ tựa tay thiết kế lớn, mang lại cảm giác cực dễ chiu.

Tuy nhiên, tôi cũng có một vài vấn đề với nó, vấn đề chính là tôi cảm thấy khá nóng và nó tương tự như khi sử dụng tai nghe bọc da, tôi bắt đầu đổ mồ hôi. Điều này gây ra một chút khó chịu nhưng cũng không quá nghiêm trọng.

Bù lại, nó cũng khá phong cách - da hơi bóng rất phù hợp với căn phòng của tôi, cũng như tương đối di động trong trường hợp tôi mang nó đến một nhà bạn bè. Chúng ta có tùy chọn với một bệ gác chân - nhưng nó không hữu ích như bạn nghĩ và thường không cần thiết trừ khi bạn thực sự muốn đặt chân lên - chiếc ghế hoàn toàn ổn.

Đây chính là chiếc ghế chơi game tốt nhất dành cho game thủ mobile - Ảnh 3.

Tất nhiên, nó không phù hợp thiết lập cho chơi game PC, vì nó quá thấp và tư thế ngồi cũng không đúng, nhưng để chơi trên thiết bị di động hoặc thiết bị cầm tay thì nó rất lý tưởng và rất dễ sử dụng, rất thoải mái. Nó cũng rất bền, bạn không phải lo lắng về điều này.

uy nhiên, có một vài cải tiến mà tôi nghĩ có thể giúp biến nó thành một chiếc ghế cho các game thủ thực sự hơn. Tôi thích nhìn thấy một túi ở bên cạnh để lưu trữ điều khiển từ xa hoặc bộ điều khiển dự phòng khi hết pin. Ngoài ta, sẽ tuyệt hơn nếu có một chỗ để cốc, trữ đồ uống gần hơn một chút để bạn không phải đứng dậy để tiếp cận bàn café.

Vậy, bạn nên mua nó không? Nó có mức giá khá tốt, có một bộ kit chất lượng đi kèm và cảm giác ngồi thoải mái, tạo cảm hứng; nó thực sự là một trong những chiếc ghế để chơi game di động tốt nhất hiện có.