Đây chính là bàn phím chơi game đáng mua nhất 2017: Corsair K95 RGB Platinum

Nút Chuối  - Theo Helino | 27/12/2017 05:41 AM

Giống như rất nhiều thiết bị tiền nhiệm của Corsair, K95 RGB Platinum trông như một chiếc siêu xe trong thế giới bàn phím cơ dành cho game thủ

Tiêp tục những loại gaming gear ngon nhất đã ra mắt năm 2017 do trang PC Gamer bình chọn. Sau CPU, chuột chơi game hay bo mạch chủ chiến game tốt nhất, cuối cùng thì chiếc bàn phím, "thanh gươm" của game thủ, món đồ chơi đáng mua nhất năm 2017 cũng đã lộ diện, đó chính là K95 RGB Platinum của Corsair. Không phủ nhận K95 RGB Platinum là chiếc bàn phím cơ đắt nhất tính đến thời điểm hiện tại của Corsair, thế nhưng với sản phẩm này, họ đã nâng tiêu chuẩn của gaming keyboard lên một tầm mới hoàn toàn.

Từng góc cạnh bên ngoài, bên trong bo mạch cho đến khả năng sử dụng đều tiệm cận tới sự hoàn hảo trong trải nghiệm. Rất ít mẫu bàn phím sở hữu switch Cherry độc đáo này, và càng ít những sản phẩm sở hữu chip xử lý 32bit bên trong để ghi nhớ macro cùng mọi tùy chỉnh mà bạn đưa ra thông qua phần mềm CUE. Khó lòng để tìm ra bất kỳ nhược điểm nào của chiếc bàn phím này, trừ việc bạn sẽ phải có một hầu bao rủng rỉnh để "rước nàng về dinh".

Giống như rất nhiều thiết bị tiền nhiệm của Corsair, K95 RGB Platinum trông như một chiếc siêu xe trong thế giới bàn phím cơ dành cho game thủ, với thiết kế vừa ngầu vừa tinh tế, phù hợp với nhu cầu "sang chảnh" của anh em game thủ trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Chính nhờ thiết kế như thế này mà đã từ lâu những chiếc bàn phím của Corsair Gaming đã thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng, và liên tục lọt vào bảng xếp hạng những chiếc bàn phím chơi game tốt nhất trong nhiều năm qua.

Có hai phiên bản K95 RGB Platinum cho bạn lựa chọn, một sử dụng switch cơ học MX Brown, phiên bản còn lại được trang bị "hàng hot" MX Speed, với những tính năng độc đáo như hành trình phím cực thấp, và âm thanh cực kỳ êm ái trong quá trình sử dụng.

Không chỉ dừng lại ở việc bán một chiếc bàn phím, với K95 RGB Platinum, bạn còn được tặng kèm cả một chiếc kê tay lắp đặt rất nhanh chóng ở phía dưới cạnh bàn phím. Kê tay có hẳn một lớp cao su chống trượt, tạo ra trải nghiệm gõ hoàn hảo nhất mà bạn có thể có được ở một chiếc bàn phím cơ chơi game high end.