Đây chắc chắn là tựa game bắn súng hài hước và lầy lội nhất năm 2017

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2017 12:25 PM

PWND được đặt trong một bối cảnh của thế giới tương lai, nơi con người bị cuốn vào một cuộc chiến chạy đua vũ trang vô cùng tàn khốc.

Ra mắt vào giữa năm 2016, Overwatch lập tức trở thành hiện tượng của làng game thế giới. Sở hữu lối chơi đột phá cùng phong cách thiết kế không thể chê vào đâu được của Blizzard, Overwatch đã trở thành cái tên khiến hàng triệu game thủ phải say đắm. Nhờ những thành tích này, Overwatch đã được vinh danh là tựa game hay nhất năm tại lễ trao giải The Game Awards 2016.

Có thể nói, sự ra đời của Overwatch đã truyền một nguồn cảm hứng cực lớn cho ngành công nghiệp game thế giới. Từ đây, một loạt tựa game đi theo phong cách “FPS + MOBA” đã được ra đời. Chúng ta có thể lấy nhiều ví dụ như LawBreakers, Paragon hay Paladins. Và mới đây, game thủ lại tiếp tục chứng kiến sự ra mắt của một tựa game mới đi theo phong cách này. Trò chơi mang tên “PWND”, được sản xuất và phát hành bởi hãng Skydance Interactive.

PWND Trailer

PWND được đặt trong một bối cảnh của thế giới tương lai, nơi con người bị cuốn vào một cuộc chiến chạy đua vũ trang vô cùng tàn khốc. Tương tự như Overwatch, mỗi nhân vật trong game lại mang theo những câu chuyện và tiểu sử khác nhau. Chọn cho mình một nhân vật thích hợp, tập luyện các kỹ năng, hạ gục đối thủ để giành chiến thắng, đó là tất cả những gì người chơi phải cố gắng trong PWND.

Cấu hình dự kiến của PWND:

- Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core2 Quad Q8200 hoặc AMD Athlon 64 X2 Dual Core 5000+ (hoặc tương đương)

Ram: 3GB

Card đồ họa: GTX 470 hoặc R7 260X

- Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i5 4670K

Ram: 8GB

Card đồ họa: GTX 670 hoặc R9 380

Hiện tại, trò chơi đang bước sang những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Theo dự kiến, PWND sẽ được phát hành trên Steam dưới dạng Early Access vào cuối tháng 7 này.