LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Đây, cận cảnh kiểu hack đang phá nát LMHT: Tốc Chiến, những trận đấu có kết quả ngay từ phút mở đầu

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/11/2020 07:05 PM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: Riot Games NPH:

Nhìn hình ảnh này, nhiều game thủ LMHT: Tốc Chiến sẽ phải lo lắng cho tương lai của tựa game này.

Có một sự thật đáng buồn là, LMHT: Tốc Chiến vẫn chưa tròn một tuần tuổi. Tựa game này chính thức Open Beta vào ngày 27/10 trên nền tảng Android và iOS sau đó chỉ một ngày. Thế nhưng, LMHT: Tốc Chiến đang là tựa game hiếm hoi tạo nên hiệu ứng lan tỏa đáng kinh ngạc trong cộng đồng game thủ Việt.

Đây, cận cảnh kiểu hack đang phá nát LMHT: Tốc Chiến, những trận đấu có kết quả ngay từ phút mở đầu - Ảnh 1.

Mặc dù không được phát hành tại thị trường Việt Nam, nhưng điều này chưa bao giờ là thử thách đối với game thủ Việt. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, rất nhiều người chơi đã tải được LMHT: Tốc Chiến về, đăng nhập và trải nghiệm một cách hoàn toàn bình thường. Nếu bạn vẫn chưa biết làm thế nào để đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến thì có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Mặc dù đang tạo nên hiệu ứng tích cực, song LMHT: Tốc Chiến, đương nhiên, cũng không tránh khỏi được số phận giống như các sản phẩm game mobile khác. Đó là bị hacker tàn phá từng ngày, thậm chí vừa mới ra đời, LMHT: Tốc Chiến dù cũng được sự bảo vệ và che chở của Riot thì vẫn đang bị hack phá nát từng ngày.

Đây, cận cảnh kiểu hack đang phá nát LMHT: Tốc Chiến, những trận đấu có kết quả ngay từ phút mở đầu - Ảnh 3.

Cụ thể giống như hình ảnh dưới đây, toàn bộ vị trí của đối phương đã hiển thị rõ nét trên mini map của hacker. Nhiều người chơi Việt bình luận rằng, đây chính là hình ảnh phát ra tiếng khóc hay "Đây là đang chơi chế độ bản đồ trắng hả mọi người". Dù muốn tin hay không thì cũng không thể phủ nhận được rằng, LMHT: Tốc Chiến đã bị hack và hack map đang là kiểu hack phổ biến nhất trong tựa game này.

Đây, cận cảnh kiểu hack đang phá nát LMHT: Tốc Chiến, những trận đấu có kết quả ngay từ phút mở đầu - Ảnh 4.

Mới đây, hacker thậm chí còn làm clip chia sẻ hướng dẫn hack và đăng tải công khai trên Youtube. Đây thực sự sẽ là vấn đề cực kỳ đáng sợ đối với người chơi Liên Minh: Tốc Chiến. Bởi lẽ với một bản đồ rộng, nhiều yếu tố như tựa game này mà mọi vị trí đều lồ lộ trên bản đồ thì sẽ khiến cho cuộc chơi sớm đi đến hồi kết. Hiện tại, Liên Quân Mobile đang phải đau đầu đối phó với vấn nạn hack tung hoành.

Đây, cận cảnh kiểu hack đang phá nát LMHT: Tốc Chiến, những trận đấu có kết quả ngay từ phút mở đầu - Ảnh 5.

Một trong những kiểu hack được xem là phổ biến nhất trong các tựa game MOBA nói chung và Liên Quân nói riêng đó chính là hack map. Bởi lẽ, khi nắm hết được mọi vị trí của đối thủ trên bản đồ thì sẽ là một lợi thế không hề nhỏ đối với bè lũ hacker. Khi mà tất cả vị trí của người chơi đều đã "lồ lộ" trên bản đồ của hacker thì đương nhiên, khả năng trận đấu sẽ kết thúc ngay từ phút mở đầu. Hy vọng rằng, LMHT: Tốc Chiến sẽ không đi vào vết xe đổ của Liên Quân khi mà bị hacker phá nát, đặc biệt là vấn nạn hack map đang diễn ra cực kỳ kinh khủng.