Dauntless nhanh chóng đạt mốc 2 triệu người chơi chỉ sau hơn 1 tháng mở open beta

RED  - Theo Helino | 19/07/2018 05:11 PM

Dauntless đang chuẩn bị tung ra bản cập nhật mới mang tên The Coming Storm sẽ ra mắt vào 9/8, đem đến cho game thủ rất nhiều nội dung mới.

Thật khó tin song tựa game online nhập vai săn quái vật Dauntless đang thu được những thành công sáng lạn với việc đạt mốc 2 triệu người chơi chỉ sau hơn 1 tháng mở open beta (từ cuối tháng 5). Không rõ đây là số game thủ thực sự hoạt động hay chỉ là đăng ký tài khoản, nhưng dù thế nào thì con số này vẫn là rất thành công!

Dauntless nhanh chóng đạt mốc 2 triệu người chơi chỉ sau hơn 1 tháng mở open beta - Ảnh 1.

Để chào mừng thành công này thì đơn vị sản xuất của Dauntless đang chuẩn bị tung ra bản cập nhật mới mang tên The Coming Storm sẽ ra mắt vào 9/8, đem đến cho game thủ rất nhiều nội dung mới để trải nghiệm, bao gồm cả nhiệm vụ, NPC, các câu truyện thú vị và không thể thiếu những con quái to đùng!

Dauntless nhanh chóng đạt mốc 2 triệu người chơi chỉ sau hơn 1 tháng mở open beta - Ảnh 2.

Nếu như bạn chưa biết, Dauntless là một game online nhập vai hành động rất thú vị với rất nhiều màn đánh đấm hạ quái vật đầy thách thức. Game thủ có thể phối hợp cùng đồng đội để chiến với các đối thủ to đùng và cực trâu. Trong màn trình diễn trên đây thì để tiêu diệt được một con là rất vất vả và 4 người phải nhảy đi nhảy lại đánh đấm rất mệt mỏi mới xong được!

Dauntless nhanh chóng đạt mốc 2 triệu người chơi chỉ sau hơn 1 tháng mở open beta - Ảnh 3.

Thế giới trong Dauntless được xây dựng một cách khá 'đổ nát' sau khi trái đất gặp thảm hoạ tự nhiên khiến cho các lục địa bị tách rời và tạo ra cả loạt những vùng đất huyền bí chưa được khám phá, tồn tại như những đảo lớn giữa đại dương. Game thủ sẽ vào vai những "Slayers" với mục đích bảo vệ loài người khỏi kẻ đi săn Behemoth.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://playdauntless.com/