Đầu tuần đã có game miễn phí xịn xò để chơi ngay trên Steam

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2020 10:29 AM

Bỏ qua giá thành hơn 400.000đ, các bạn chỉ cần đăng nhập là có thể tải miễn phí trò chơi The LEGO NINJAGO Movie Video Game.

Sau khi Epic Games Store làm tăng sức nóng trong cuộc chiến giữa các nền tảng phát hành game bằng việc kích hoạt quả bom mang tên "GTA V miễn phí", Steam cũng đã có một số động thái đáp trả lại bằng việc thực hiện chiến lược riêng của mình để lấy lại thị phần. Khi mới đây Steam đã phối hợp với nhà phát triển TT Games, tặng cộng đồng game thủ tựa game The LEGO NINJAGO Movie Video Game trị giá 19,99 USD hoàn toàn miễn phí.

Đầu tuần đã có game miễn phí xịn xò để chơi ngay trên Steam - Ảnh 1.

Được phát hành trở lại vào năm 2017 cho PC, PS4, Xbox One, The LEGO NINJAGO Movie Video Game hay còn được gọi Lego Ninjago kể lại câu chuyện của bộ phim The Lego Ninjago Movie với cách nhìn thông qua video game. Cốt truyện của game cũng tương tự như bộ phim khi đưa người chơi vào vai 6 ninja trẻ tuổi là Lloyd, Master Wu, Nya, Jay, Cole, Kai và Zane đang ra sức và cố gắng bảo vệ cho thành phố của họ khỏi bàn tay của kẻ độc tài tàn bạo Lord Garmadon, bảo vệ hòn đảo quê hương Ninjago.

Đầu tuần đã có game miễn phí xịn xò để chơi ngay trên Steam - Ảnh 2.

Cơ chế gameplay của The LEGO NINJAGO Movie Video Game hoàn toàn khác với nhiều tựa game Ninjago trước đó, hy sinh phần lớn các yếu tố giải đố và thay bằng cách tiếp cận chiến đấu mạnh mẽ hơn, cho phép game thủ tự do chiến đấu. Có tới 8 chương để game thủ hoàn thành trong phần chơi đơn, mỗi chương đều có Boss để game thủ thách thức kỹ năng chơi của mình. Cũng như các game Lego trước đây, bên cạnh phần chơi đơn, game cũng hỗ trợ chơi co-op chia màn hình (split-screen) để game thủ có thể đồng hành cùng những người bạn của mình.

Đầu tuần đã có game miễn phí xịn xò để chơi ngay trên Steam - Ảnh 3.

The LEGO NINJAGO Movie Video Game có giá $19,99 tuy nhiên nhà phát triển TT Games đang tặng game thủ tựa game này hoàn toàn miễn phí trên cả 3 nền tảng Steam, PS4 và Xbox One. Các bạn quan tâm bản PC có thể tải miễn phí tại đây.

Để biết thêm thông tin về những tựa game miễn phí, khuyến mại hấp dẫn, mời các bạn truy cập tại đây.