Đầu tư tiền tấn để làm Squid Game phiên bản đời thực, YouTuber giàu có gây sốc khi tuyển mộ 456 người chơi

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/11/2021 04:16 PM

 
  thích

Rất nhiều người kỳ vọng vào phiên bản Squid Game ngoài đời thực của anh chàng YouTuber này.

Ở thời điểm hiện tại, Squid Game vẫn đang là một trong những chủ đề thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Hàng loạt những phiên bản ăn theo series của bộ phim nổi tiếng này đã được diễn ra, từ các quán cafe với nhiều thử thách như trong Squid Game cho tới việc ra mắt cả các tác phẩm 18+. Tuy nhiên, vẫn chưa nhiều người dám mơ ước việc có thể "vác y nguyên" phiên bản Squid Game ra ngoài đời thật. Trừ Mr Beast - YouTuber nổi tiếng về độ ngông và thói lắm tiền nhiều của của mình - người mới đây đang khiến cộng đồng mạng phải xôn xao với hành động mới nhất.

Đầu tư tiền tấn để làm Squid Game phiên bản đời thực, YouTuber giàu có gây sốc khi tuyển mộ 456 người chơi - Ảnh 1.

Mr Beast - một trong những YouTuber nổi tiếng về độ giàu có của mình

Với khối tài sản khổng lồ, gần như bất kỳ nội dung nào mà Mr Beast thực hiện cũng mang đậm mùi "tiền". Anh chàng thậm chí còn sẵn sàng cho những người không quen biết hàng trăm nghìn đô (hàng tỷ VND) chỉ để cho vui hoặc thử xem phản ứng của họ. Thậm chí có lần, chàng YouTuber còn bỏ hẳn ra một triệu đô (gần 24 tỷ VND) để tạo ra một gameshow riêng rồi tuyển những người không quen biết tham gia. Với độ ngông sẵn có ấy, mới đây thôi, Mr Beast lại tiếp tục khiến nhiều người kỳ vọng khi úp mở những hình ảnh đầu tiên về việc đưa Squid Game ra ngoài đời của mình.

Đầu tư tiền tấn để làm Squid Game phiên bản đời thực, YouTuber giàu có gây sốc khi tuyển mộ 456 người chơi - Ảnh 2.

Mr Beast hé lộ một phần khung cảnh Squid Game ngoài đời thực của mình

Đầu tư tiền tấn để làm Squid Game phiên bản đời thực, YouTuber giàu có gây sốc khi tuyển mộ 456 người chơi - Ảnh 3.

Chiếc đu quay khổng lồ cũng được anh chàng tái chế

Đầu tư tiền tấn để làm Squid Game phiên bản đời thực, YouTuber giàu có gây sốc khi tuyển mộ 456 người chơi - Ảnh 4.

Anh chàng cũng hé lộ luôn về số người sẽ tham gia trò chơi

"Our Squid Game sets are looking good! Can’t wait to see the 456 contestants reactions", tạm dịch "Trò chơi Squid Game của chúng tôi đang tiến triển thuận lợi. Không thể chờ tới lúc nhìn thấy 456 người tham gia nó nữa" - đây chính xác là dòng caption cho những bức hình kể trên mà Mr Beast đăng tải trên trang cá nhân. Có thể nói, đây không khác gì một màn "nhá hàng" mà anh chàng YouTuber này dành cho các fan, hứa hẹn về việc một gameshow siêu thú vị sắp ra mắt.

Đầu tư tiền tấn để làm Squid Game phiên bản đời thực, YouTuber giàu có gây sốc khi tuyển mộ 456 người chơi - Ảnh 5.

Rất nhiều fan đang kỳ vọng và chờ đợi phiên bản Squid Game của Mr Beast sẽ như thế nào

Với sự giàu có và độ ngông của mình, phiên bản Squid Game của Mr Beast chắc chắn sẽ rất đáng để chờ đợi. Tuy có lẽ sẽ không đưa ra các hình phạt hà khắc như trong phim, thế nhưng, với 456 người tham gia, cùng với phần thưởng chắc chắn không nhỏ mà chàng YouTuber sẽ mang tới, rất nhiều fan của Mr Beast ngay từ thời điểm này đã vội vàng inbox, dò hỏi Mr Beast cách để trở thành một phần của gameshow này rồi.