Đầu tư gần 6 tỷ để độc bá server, nam game thủ bị dọa "chặt tay" sau khi để lộ danh tính thật khi livestream

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/09/2021 04:18 PM

 
  thích

Game thủ đại gia này đang phải điêu đứng trước việc để lộ thông tin cá nhân của mình.

Mức độ thù hằn trong game hoàn toàn có thể diễn biến ra thành những câu chuyện cay đắng ngoài đời thật. Đây có lẽ cũng là điều không lạ khi trong quá khứ từng diễn ra không ít những trường hợp tương tự. Đó cũng là lý do mà đa số các game thủ đều sẽ cố gắng giấu tiệt thông tin cá nhân của mình, thậm chí chỉ dùng "bí danh" trong những lần lên mạng, chơi game. Và điều này càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi mới đây thôi, cộng đồng mạng đã phải xôn xao trước câu chuyện một game thủ "đại gia" đang sợ hãi, phải cầu cứu CĐM vì những lời hăm dọa nhắm vào mình cũng chỉ vì trót công khai danh tính thật ngoài đời.

Đầu tư gần 6 tỷ để độc bá server, nam game thủ bị dọa chặt tay sau khi để lộ danh tính thật khi livestream - Ảnh 1.

Chen - anh chàng game thủ đại gia trong câu chuyện

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Chen - một bác sĩ thẩm mỹ có cuộc sống và sự nghiệp tương đối hoàn hảo. Được biết, vì ảnh hưởng của dịch bệnh mà thời gian gần đây, anh Chen gần như không về nhà mà sẽ sống tại một khách sạn sau khi tan làm. Để giảm bớt căng thẳng và sự buồn chán, vị bác sĩ này đã tìm tới Paradise 2M - một tựa game online cày cuốc để có thể xả stress. Và đã không chơi thì thôi, còn một khi "máu", Chen sẵn sàng nạp tiền để đầu tư cho nhân vật của mình. Được biết, với tham vọng "độc bá" server, anh đã đầu tư tới 5,7 tỷ VND để có sức mạnh ngang hàng với các top đầu của game.

Đầu tư gần 6 tỷ để độc bá server, nam game thủ bị dọa chặt tay sau khi để lộ danh tính thật khi livestream - Ảnh 2.

Có vẻ như mới trở thành game thủ chưa lâu, thế nên Chen hoàn toàn phớt lờ và bỏ qua những điều cấm kỵ. Bằng chứng là anh chàng chẳng những công khai ID trò chơi trong lúc livestream mà còn tâm sự luôn với người xem về cuộc sống ngoài đời của mình. Ban đầu thì không sao, nhưng tới khi Chen nạp tiền và lên top đầu, mức độ gây thù chuốc oán của anh chàng cũng tăng cao dần. Anh chàng sau đó bị nhiều người quy kết cho tội "ngạo mạn", "kiêu căng" và không coi ai ra gì. Không thể trả thù được Chen trong game vì nhân vật của anh quá khủng, đám người toxic này ngay khi biết thông tin cá nhân của Chen đã lập tức đe dọa sẽ chặt tay anh chàng. Chưa kể, chúng còn gửi lời đe dọa tới gia đình anh nữa.

Đầu tư gần 6 tỷ để độc bá server, nam game thủ bị dọa chặt tay sau khi để lộ danh tính thật khi livestream - Ảnh 3.

Sở hữu nhân vật quá khủng, Chen ngay lập tức bị đe dọa chặt tay

Bản thân Chen thì quả cũng có phần "kiêu ngạo" thật, khi mặc dù đầu tư số tiền thuộc dạng khủng, nhưng anh chàng cũng khá may mắn mở ra nhiều đồ ngon và có chiến lực còn ngang ngửa với những đại gia khác nạp hơn anh gấp mấy lần. Chen sau đó cũng không hoảng sợ bởi lời đe dọa mà ngay lập tức báo công an. Đồng thời, anh tự tin cho rằng chúng ta không nên "vô lương tâm" trong thế giới mạng và phải có trách nhiệm với lời nói, đừng có núp sau màn hình mà thách thức với văn hóa độc hại như vậy.