Đấu Trường Máy Tính – Giải đấu PUBG ấn tượng cho game thủ Việt Nam

Nút Chuối  - Theo Helino | 29/03/2018 04:21 PM

Được phát động trong vòng một tháng, sự kiện Đấu Trường Máy Tính đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các game thủ từ Bắc vào Nam

Đấu Trường Máy Tính là một sự kiện được Intel tổ chức thường niên với mục đích tạo nên những sân chơi hấp dẫn hơn cho giới game thủ cũng như một ngày hội cho công đồng. Chơi lớn vào mùa 3, lần này Intel quyết định tổ chức giải PUBG offline lớn nhất Việt Nam với sự tham dự lên đến 100 game thủ.

Được phát động trong vòng một tháng, sự kiện Đấu Trường Máy Tính đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các game thủ từ Bắc vào Nam. Với dự tính ban đầu, giải sẽ được tổ chức với 16 đội, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại đã có 20 đội đăng ký, chính vì thế mà BTC đã phải nới rộng khu vực thi đấu để thoả lòng các gamer trong cộng động.

Đồng hành cùng Intel tổ chức mùa 3 lần này, có các hãng linh kiện máy tính hàng đầu thế giới như Gigabyte, MSI, Plextor, Corsair, WD, Dell, với sự đầu tư kỹ lưỡng về các thiết bị mạng từ D-link hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi với những hoạt động phong phú, thú vị hơn cho người tham gia.

Cùng với các hoạt động đấu game sôi nổi, đây cũng là cơ hội cho người tham dự có thể giao lưu, đặt câu hỏi với những hot caster, streamer như Viruss, Mixigaming hay Cris Devil không ai là không biết đến trong cộng đồng game thủ.

Và không thể thiếu, khi đến tham dự Đấu Trường Máy Tính mùa 3, bạn sẽ có cơ hội săn cho mình những phụ kiện máy tính hot nhất hiện nay với những mức ưu đãi giảm đến 70% chưa từng có của các hãng đồng hành cùng sự kiện trong khung giờ vàng đấu giá, hay bốc thăm trúng thưởng.

Quá hấp dẫn phải không nào? Vậy còn chần chừ gì mà không rủ hội bạn đến quẩy nhiệt tại Đấu Trường Máy Tính mùa 3 nhỉ?

Các bạn có thể tham khảo thêm thể lệ và cách thức tính điểm theo link sau: https://goo.gl/9b7TDs

Đấu Trường Máy Tính mùa thứ 3 – 01/04/2018

Địa điểm: Nhà thi đấu Tân Bình, 448 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mọi thông tin hoặc thắc mắc về sự kiện, các bạn vui lòng truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/dautruongmaytinh/