Đấu Trường Đồng Hành: Hoạt động "chơi thẻ tướng trên nền nhập vai" độc nhất vô nhị chỉ có trong bom tấn Cửu Kiếm 3D

K/DA  - Theo Helino | 09/10/2019 07:30 PM

Cửu Kiếm 3D
25/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Còn gì thích thú hơn khi 500 anh em Cửu Kiếm 3D vừa chơi game nhập vai lại vừa có thể trổ tài thao binh luyện tướng, bài binh bố trận như một nhà cầm quân thực thụ?

Có lẽ không còn cần nói quá nhiều về vị thế của Cửu Kiếm 3D tại thị trường Việt Nam nữa. Trong những diễn biến mới nhất thì sản phẩm bom tấn này sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test vào ngày 22/10, sau đó sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30/10.

Đấu Trường Đồng Hành: Hoạt động chơi thẻ tướng trên nền nhập vai độc nhất vô nhị chỉ có trong bom tấn Cửu Kiếm 3D - Ảnh 1.

Sự kiện gần nhất là Cửu Kiếm 3D sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 22/10

Trong các bài viết trước đây, chúng ta đã cùng nhau điểm qua thế mạnh đồ họa, chi tiết tạo hình cũng như bộ kỹ năng của Cửu đại Môn Phái. Vậy thì trong khuôn khổ bài viết hôm nay, hãy đến với một hoạt động được coi là "độc nhất vô nhị" trên thị trường hiện nay đến từ Cửu Kiếm 3D: Đấu Trường Đồng Hành.

Đấu Trường Đồng Hành: Hoạt động chơi thẻ tướng trên nền nhập vai độc nhất vô nhị chỉ có trong bom tấn Cửu Kiếm 3D - Ảnh 2.

Đấu Trường Đồng Hành: Hoạt động có 1-0-2 trong Cửu Kiếm 3D

Trước tiên cần phải nhắc lại rằng, Cửu Kiếm 3D sở hữu hệ thống đồng hành phong phú và "xịn" bậc nhất trên mobile hiện nay, từ tạo hình cho tới sức mạnh thực chiến. Mỗi đồng hành có hệ thống kỹ năng chủ động và bị động riêng biệt, số lượng kỹ năng nhiều hay ít dựa vào phẩm chất của đồng hành đó.

Đấu Trường Đồng Hành: Hoạt động chơi thẻ tướng trên nền nhập vai độc nhất vô nhị chỉ có trong bom tấn Cửu Kiếm 3D - Ảnh 3.
Đấu Trường Đồng Hành: Hoạt động chơi thẻ tướng trên nền nhập vai độc nhất vô nhị chỉ có trong bom tấn Cửu Kiếm 3D - Ảnh 4.
Đấu Trường Đồng Hành: Hoạt động chơi thẻ tướng trên nền nhập vai độc nhất vô nhị chỉ có trong bom tấn Cửu Kiếm 3D - Ảnh 5.
Đấu Trường Đồng Hành: Hoạt động chơi thẻ tướng trên nền nhập vai độc nhất vô nhị chỉ có trong bom tấn Cửu Kiếm 3D - Ảnh 6.
Đấu Trường Đồng Hành: Hoạt động chơi thẻ tướng trên nền nhập vai độc nhất vô nhị chỉ có trong bom tấn Cửu Kiếm 3D - Ảnh 7.

Một góc trong bộ sưu tập Đồng Hành của Cửu Kiếm 3D

Nếu như kỹ năng chủ động sẽ được mặc định xuất chiến thì kỹ năng bị động lại cần dựa vào "nhân phẩm" của mỗi người chơi cũng như độ "khôn" của mỗi Đồng Hành. Cụ thể mỗi khi học kỹ năng bị động mới sẽ có hai kết quả: Một là "cuộc đời nở hoa", vừa học được kỹ năng mới vừa giữ lại nguyên các kỹ năng cũ; một là "cuộc sống bế tắc" vì học được kỹ năng mới nhưng cũng mất ngẫu nhiên 1 kỹ năng cũ. Công cuộc "ăn học thành tài" của các Đồng Hành cũng vì thế mà gian nan và nhiều bất ngờ hơn.

Đấu Trường Đồng Hành: Hoạt động chơi thẻ tướng trên nền nhập vai độc nhất vô nhị chỉ có trong bom tấn Cửu Kiếm 3D - Ảnh 8.
Đấu Trường Đồng Hành: Hoạt động chơi thẻ tướng trên nền nhập vai độc nhất vô nhị chỉ có trong bom tấn Cửu Kiếm 3D - Ảnh 9.
Đấu Trường Đồng Hành: Hoạt động chơi thẻ tướng trên nền nhập vai độc nhất vô nhị chỉ có trong bom tấn Cửu Kiếm 3D - Ảnh 10.
Đấu Trường Đồng Hành: Hoạt động chơi thẻ tướng trên nền nhập vai độc nhất vô nhị chỉ có trong bom tấn Cửu Kiếm 3D - Ảnh 11.

Số lượng kỹ năng sẽ nhiều ít dựa vào phẩm chất của Đồng Hành

Đặc biệt, Cửu Kiếm 3D đã phá vỡ lối mòn xưa cũ của dòng game nhập vai khi cho phép game thủ được so tài Đồng Hành với nhau trong một hoạt động độc nhất vô nhị: Đấu Trường Đồng Hành. Tốn công tốn sức nuôi dạy, lao tâm khổ tứ mua sách về truyền thụ kỹ năng thì cũng phải cho "chủ nhân" của chúng mang đi khoe, đi thi đấu xem ai mới là "bậc thầy nuôi dạy trẻ" chứ. Rất đơn giản, hãy chọn ra 5 đồng hành mạnh nhất, kết hợp kỹ năng tốt nhất và xuất trận thôi!

Đấu Trường Đồng Hành: Hoạt động chơi thẻ tướng trên nền nhập vai độc nhất vô nhị chỉ có trong bom tấn Cửu Kiếm 3D - Ảnh 12.
Đấu Trường Đồng Hành: Hoạt động chơi thẻ tướng trên nền nhập vai độc nhất vô nhị chỉ có trong bom tấn Cửu Kiếm 3D - Ảnh 13.

Chưa kể, để phát huy hết sức mạnh của đội hình đi thi đấu này, các game thủ còn phải để ý tới các thuộc tính được buff dựa vào trận pháp bày binh. Một đội hình full quái thú? Một đội hình toàn mỹ nhân? Một đội hình toàn các "thiếu niên nhi đồng? Tất cả đều tùy theo ý muốn của bạn, tuy nhiên nếu thấy hoang mang quá thì có thể build theo ba hướng trận pháp cơ bản sau nhé:

⚔◊ Tập Kết Hỏa Lực: Công +20%, Hút HP +10%.

?? Kinh Vực: HP +20%, Phản Sát Thương +10%.

?? Thiết Bích: Thủ +20%, Trị Liệu +20%.

Đấu Trường Đồng Hành: Hoạt động chơi thẻ tướng trên nền nhập vai độc nhất vô nhị chỉ có trong bom tấn Cửu Kiếm 3D - Ảnh 14.

"Giao lưu" với các đội hình Đồng Hành khác và nhận các phần quà cực kỳ hấp dẫn

Mỗi lần thi đấu đều sẽ nhận được sách kỹ năng Đồng Hành, mang về dạy dỗ rồi lại vác đi thi đấu tiếp, đúng là một công đôi việc. Có thể nói hệ thống Đồng Hành trong Cửu Kiếm 3D không những được xây dựng, phát triển rất tỉ mỉ, có chiều sâu và tác động cực lớn đến thắng bại của nhân vật trong giao tranh mà còn có tính giải trí mới lạ, chẳng trách mà cộng đồng lại tỏ ra thích thú đến như vậy.

Với thế mạnh đồ họa của mình, ngay cả đấu trường dành cho Đồng Hành của Cửu Kiếm 3D cũng đạt đến độ hoành tráng đáng kinh ngạc, ăn đứt cả các sản phẩm chiến thuật thẻ tướng "real" trên thị trường Việt hiện nay ấy chứ.

Đấu Trường Đồng Hành: Hoạt động chơi thẻ tướng trên nền nhập vai độc nhất vô nhị chỉ có trong bom tấn Cửu Kiếm 3D - Ảnh 15.

Đừng quên rằng Cửu Kiếm 3D sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 22/10, cùng chờ đợi và tự tay mình trải nghiệm hệ thống Đồng Hành ngay khi game mở cửa nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/