Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Tìm hiểu giáo án Siêu Công Nghệ của Trâu Best Udyr

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 12/03/2020 05:26 PM

Siêu Công Nghệ là một trong những đội hình cơ bản của Đấu Trường Chân Lý mùa 3 nhưng để kiếm top1 như Trâu Best Udyr lại không hề đơn giản.

Là một trong những game thủ tích cực nhất trong việc trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà, Trâu Best Udyr liên tục tìm ra những đội hình mới hay cách chơi phù hợp dành cho các thủ mới làm quen với mùa mới. Trong video mới nhất của mình, "Ngài" Trâu đã chơi đội hình có thể gọi là cơ bản của mùa 3 này là 6 Siêu Công Nghệ và có được top1 đầy xứng đáng, tuy nhiên để có được chiến thắng thì không dễ dàng chút nào.

Cách chơi đội hình 6 Siêu Công Nghệ phong cách "khổ trước sướng sau" của Trâu Best Udyr

Ở giai đoạn khởi đầu, cửa hàng thường cho chúng ta rất nhiều unit lẻ thuộc nhiều đội hình khác nhau, khi đó Trâu thường không tiếc tiền để mua hết những unit lẻ để tạo cho mình nhiều hướng phát triển đội hình. Với đặc điểm cần 3 tướng mới kích hoạt mốc đầu của tộc, Siêu Công Nghệ thường khá yếu ở những cấp đầu trong đa số trường hợp "nhân phẩm" không được như ý. Chuyện thua vài round là điều bình thường, đừng bao giờ roll từ sớm để rồi phí tiền nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Tìm hiểu giáo án Siêu Công Nghệ của Trâu Best Udyr - Ảnh 2.

Ở đầu trận, Trâu thường xuyên mua nhiều unit của nhiều đội hình để có thể dễ dàng xoay bài nếu có thể

Thời điểm bạn chuyển sang chơi đội hình Siêu Công Nghệ là khi bạn có thể kích được mốc combo 3 tướng đầu tiên, thường là 3 unit Leona-Fiora-Lucian vì chúng đều có giá rẻ. Trước đó thì bạn nên tận dụng những gì mà mình nhận được từ cửa hàng để kích càng nhiều tộc - hệ lẻ càng tốt, như trong video thì Trâu đã phải dùng Poppy trong khoảng thời gian tương đối để lấy hiệu ứng Tiên Phong với Leona nhằm giữ máu.

Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Tìm hiểu giáo án Siêu Công Nghệ của Trâu Best Udyr - Ảnh 3.

Trâu phải dùng Poppy 1 sao tới gần hết stage 2 để lấy hiệu ứng Tiên Phong

Khi lấy được combo 3 Siêu Công Nghệ rồi thì chuyện lắp đồ cũng là một nghệ thuật trong việc sử dụng đội hình này. Bạn có thể áp dụng cách của Trâu Best Udyr là dùng item phòng thủ (Giáp Lưới, Đai Lưng Khổng Lồ) cho tướng hàng trên, và Găng Đấu Tập cho tướng hàng sau. Với việc tăng cả sát thương lẫn máu, Găng Đấu Tập là item lẻ tốt nhất cho các Siêu Công Nghê, vừa tăng damage đầu ra, vừa có thể ghép thành Găng Đạo Tặc, món đồ siêu lời với tộc này.

Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Tìm hiểu giáo án Siêu Công Nghệ của Trâu Best Udyr - Ảnh 4.

Ngay khi có Lucian, Trâu lắp những món đồ lẻ vào tướng Siêu Công Nghệ để nhận lượng máu và sát thương cộng thêm

Quản lý kinh tế cũng là điểm cần phải lưu ý, Siêu Công Nghệ chỉ có 6 unit mà thôi, bạn muốn kích hoạt combo 6 tướng buộc phải có Ekko - tướng 5 vàng. Vì vậy bạn phải tích đủ tiền để lên cấp 8 nhanh nhất có thể, mục đích là bạn sẽ có đủ tướng để đội hình có sức mạnh lớn, bên cạnh đó bạn cũng có tỉ lệ đủ để tự mình xoay ra được Ekko.

Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Tìm hiểu giáo án Siêu Công Nghệ của Trâu Best Udyr - Ảnh 5.

Ekko có thể không phải là unit gây được nhiều sát thương nhất nhưng là tối quan trọng trong việc kích hoạt hiệu ứng 6 Siêu Công Nghệ

Đội hình thường thấy nhất khi kết hợp với 6 Siêu Công Nghệ là kết hợp thêm với Ngộ Không và Ezreal, lấy thêm được hệ Tiên Phong và Pháo Thủ. Nếu bạn đủ nhân phẩm và lấy được đồ hợp lý thì có thể học hỏi Trâu trong video là lấy thêm Thresh cùng với Gươm Vô Danh để kích hoạt hệ Kiếm Khách lẫn Ma Tặc. Khi đó Irelia là chủ lực cực khủng của team bạn, những item cho năng lượng là vô cùng quan tọng để cô nàng này dùng Đâm Kiếm liên tục.

Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Tìm hiểu giáo án Siêu Công Nghệ của Trâu Best Udyr - Ảnh 6.

Đội hình 6 Siêu Công Nghệ - 2 Tiên Phong - 3 Kiếm Khách được Trâu sử dụng, điều kiện cần là bạn phải có Gươm Vô Danh

Về cơ bản thì Siêu Công Nghệ là đội hình mạnh về cuối trận, vì vậy bạn phải có một lượng tiền và cấp độ đủ lớn để chơi chứ không thể hyper-roll được. Khi có đủ 6 Siêu Công Nghệ và những combo bổ trợ, đây là đội hình cực kì mạnh với lượng sát thương và máu vượt trội trong khi cái giá chỉ là một vài item nhỏ lẻ.