Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - 'Quạt cả thế giới' với đội hình Tiên Phong - Thánh Nữ

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 25/03/2020 04:15 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Nếu bạn là một người chơi yêu thích vị tướng Kayle thì đây chắc chắn là đội hình tủ để chinh chiến tại Đấu Trường Chân Lý mùa 3 này.

Có một sự thật mỗi khi Đấu Trường Chân Lý ra mắt bản mới là người chơi thường nhắm tới việc xây dựng một đội hình hoàn hảo, những team-comp trong mơ và nghĩ rằng đó là cách duy nhất để chiến thắng. Tuy nhiên tựa game "cờ nhân phẩm" này không chỉ là trò chơi của những đội hình mạnh nhất mà còn có những đơn vị siêu mạnh có thể một mình gánh cả đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Quạt cả thế giới với đội hình Tiên Phong - Thánh Nữ - Ảnh 1.

Kayle là một trong số hiếm những vị tướng có thể gánh sát thương cả đội ở mùa 3

Ở mùa 1 chúng ta có Draven, Jinx hay từng có trào lưu dồn đồ cho Volibear, mùa 2 thì Riot đã giảm tình trạng này đi rất nhiều nhưng tới mùa 3 thì những siêu gánh kèo như Jinx, Jhin, và đặc biệt nhất là Kayle đã trở lại. Với cô nàng thiên thần Kayle thì chỉ cần có đúng đồ, một dàn chắn đủ khỏe là cô ta có thể "quạt cả thế giới" rồi. Và dàn chắn tin tưởng nhất hiện tại luôn là những vị tướng Tiên Phong.

Xây dựng đội hình

Ở giai đoạn đầu trận, bạn không cần quá quan trọng việc mua những đơn vị đúng đội hình từ sớm làm gì. Chỉ cần sử dụng những gì cửa hàng cho và giữ máu càng nhiều càng tốt là được, lý tưởng nhất lúc này bạn sẽ có 2 đơn vị Tiên Phong làm nền tảng, sau đó là những tướng rẻ mà chất lượng như Graves, Lucian... làm nhiệm vụ gây sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Quạt cả thế giới với đội hình Tiên Phong - Thánh Nữ - Ảnh 2.

Tới giai đoạn giữa trận, bạn nên xây dựng một dàn chắn đủ khỏe với những unit Tiên Phong 2 sao càng nhiều càng tốt. Nếu may mắn thì bạn sẽ kiếm cho mình một đơn vị Kayle 1 sao từ sớm, nếu bạn cần tiền thì có thể dùng Darius hoặc Graves kết hợp với Jayce lấy thêm Không Tặc, nếu không thì một đơn vị Kai'Sa để lấy buff Thánh Nữ cho Kayle cũng rất tốt. Điều quan trọng nhất ở thời điểm này là tích tiền càng nhiều càng tốt vì đội hình này rất cần cấp 8.

Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Quạt cả thế giới với đội hình Tiên Phong - Thánh Nữ - Ảnh 3.

Tới giai đoạn cuối trận, bạn nên đổi một trong 2 unit 1 tiền là Poppy/Leona để lấy Ngộ Không, tướng Tiên Phong có khả năng khống chế tốt hơn hẳn. Sau đó thì thêm Shen + 1 Kiếm Khách nữa để lấy combo 3 Kiếm Khách buff sức mạnh tối đa cho Kayle. Nếu có điều kiện thì bạn có thể chơi Miss Forturne, nếu không thì Kai'Sa cũng không phải là lựa chọn tồi, tuy nhiên đừng cố nâng cấp cô ta lên 3 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Quạt cả thế giới với đội hình Tiên Phong - Thánh Nữ - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8

Xây dựng trang bị

Bắt đầu với dàn Tiên Phong, những chống chịu chính của team bạn, chúng cần nhất là những chiếc Nỏ Sét, vừa bổ sung lượng sát thương cho bản thân, vừa giúp Kayle ở hàng sau đánh đau hơn rất nhiều. Với Ngộ Không thì hắn ta cần item chống chịu thuần túy và hiệu ứng bất lợi lên kẻ địch, Vuốt Rồng, Giáp Máu Warmog hay Quỷ Thử Morello là những món đồ hợp nhất với chú khỉ này.

Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Quạt cả thế giới với đội hình Tiên Phong - Thánh Nữ - Ảnh 5.

Với chủ lực của team bạn, Kayle, 2 item không thể hiếu là Cuồng Đao Guinsoo và Nắm Đấm Công Lý, chúng cung cấp tốc độ đánh và sát thương theo thời gian và khiến cô nàng này càng "quạt" càng đau. Trang bị thứ 3 bạn có thể cân nhắc giữa đồ phòng ngự hoặc sát thương như Vuốt Bẫy, Khăn Giải Thuật nếu đối thủ dùng Blitzcrank hoặc Vô Cực Kiếm nếu muốn tối đa sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Quạt cả thế giới với đội hình Tiên Phong - Thánh Nữ - Ảnh 6.

Một lưu ý nhỏ là đừng bao giờ dùng Găng Bảo Thạch cho Kayle nhé