Đấu Trường Chân Lý: Vợ chồng Lucian - Senna cùng với Amumu chính thức gia nhập 'cờ nhân phẩm'

A Đồi  - Theo Helino | 26/11/2019 03:30 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Lucian và Senna dường như là con cưng mới của Riot khi hai vợ chồng này xuất hiện liên tục trong những sự kiện của game.

Bên cạnh việc cập nhật tướng mới Aphelios cho LMHT, Riot Games cũng không quen update bộ môn cờ nhân phẩm của mình khi chỉ cách đây ít giờ, họ thông báo chính thức về việc Lucian - Senna cùng với Amumu sẽ được thêm vào Đấu Trường Chân Lý. Đi cùng với đó, hai vợ chồng kia sẽ có hệ mới mang tên Soulbound (tạm dịch là Linh Hồn) và rất nhiều chỉnh sửa liên quan tới tộc Lửa và Bóng Tối.

Hệ mới - Soulbound (Linh Hồn)

Đấu Trường Chân Lý: Vợ chồng Lucian - Senna cùng với Amumu chính thức gia nhập cờ nhân phẩm - Ảnh 1.

(2) - Đơn vị Linh Hồn đầu tiên chết sẽ không biến mất ngay và được đưa vào Vương Quốc Tâm Linh, trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu và tiếp tục chiến đấu cho tới khi đơn vị Linh Hồn còn lại bị hạ.

Tướng mới

Senna

Đấu Trường Chân Lý: Vợ chồng Lucian - Senna cùng với Amumu chính thức gia nhập cờ nhân phẩm - Ảnh 2.

Giá: 2 vàng

Tộc: Bóng Tối

Hệ: Linh Hồn

Kỹ năng - Bóng Tối Xuyên Thấu: Senna bắn một luồng sáng vào đồng minh xa nhất, gây 50/100/150 sát thương lên kẻ địch trúng chiêu và tăng cho đồng minh 25/45/65 sát thương phép mỗi đòn đánh trong 5 giây.

Lucian

Đấu Trường Chân Lý: Vợ chồng Lucian - Senna cùng với Amumu chính thức gia nhập cờ nhân phẩm - Ảnh 3.

Giá: 4 vàng

Tộc: Ánh Sáng

Hệ: Linh Hồn

Kỹ năng - Thanh Trừng: Tốc độ đánh của Lucian tăng gấp 4 lần và bắn liên tục về một hướng trong 4 giây. Mỗi phát bắn gây 20/30/50% SMCK cùng với 30/40/50 sát thương phép.

Amumu

Đấu Trường Chân Lý: Vợ chồng Lucian - Senna cùng với Amumu chính thức gia nhập cờ nhân phẩm - Ảnh 4.

Giá: 5 vàng

Tộc: Lửa

Hệ: Cai Ngục

Kỹ năng - Lời Nguyền của Xác Ướp U Sầu: Amumu giải phóng sự giận dữ, gây 250/500/1337 sát thương phép trong bán kính 2/3/4 ô và làm choáng kẻ địch trong 1,5 giây.

Bên cạnh việc công bố những tướng mới, thiết kế trưởng của Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog cũng công bố những update liên quan tới tộc Lửa và Bóng tối. Cụ thể:

Đấu Trường Chân Lý: Vợ chồng Lucian - Senna cùng với Amumu chính thức gia nhập cờ nhân phẩm - Ảnh 5.

Thiết kế trưởng của Đấu Trường Chân Lý tiết lộ thêm những thay đổi của tộc Bóng Tối và Lửa

Tộc Bóng Tối: mốc combo mới sẽ là 3/6 đơn vị thay vì 2/4 đơn vị, lượng sát thương cộng thêm ở 3 đơn vị là 70%, lượng sát thương cộng thêm ở 6 đơn vị là 140%.

Tộc Lửa: Những ô lửa gây sát thương giờ sẽ được tạo ra từ cả đòn đánh chí mạng, mốc combo 6/9 đơn vị Lửa thì ô gây sát thương sẽ được mở rộng.