Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tộc - hệ mạnh nhất khi trở thành Tinh Anh giúp game thủ kiếm top1 dễ dàng

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/10/2020 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Thống kê cho thấy Song Đấu chính là hệ mạnh nhất khi được chọn làm Tinh Anh trong Đấu Trường Chân Lý.

1. Song Đấu

Điều khiến cho Tinh Anh Song Đấu mạnh tới vậy nằm ở điểm nó có thể giúp cho đội hình của bạn snowball một cách vô cùng khủng khiếp ở giai đoạn đầu và giữa trận. Nếu bạn may mắn sở hữu Tinh Anh Yasuo thì chuyện kiếm được chuỗi thắng là cực kì đơn giản, qua đó game thủ sẽ có lượng tiền ổn định và nâng cấp đội hình vô cùng nhanh chóng. Đội hình Song Đấu cũng không hề yếu về cuối game khi khả năng đá bay kẻ địch ra ngoài sàn đấu của Lee Sin là cực kì mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tộc - hệ mạnh nhất khi trở thành Tinh Anh giúp game thủ kiếm top1 dễ dàng - Ảnh 1.

Đội hình thích hợp nhất khi bạn có Tinh Anh của hệ này là Song Đấu - Bí Ẩn - Lão Luyện. Bên cạnh lượng sát thương lớn của Song Đấu, kháng phép từ Bí Ẩn cùng khả năng buff khiên với Janna sẽ giúp cho chủ lực của bạn mạnh hơn rất nhiều. Đó còn chưa kể tới combo 2 Độc Hành của anh em Yasuo - Yone cho quá nhiều hút máu.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tộc - hệ mạnh nhất khi trở thành Tinh Anh giúp game thủ kiếm top1 dễ dàng - Ảnh 2.

Đội hình tối ưu khi bạn có Tinh Anh Song Đấu

2. Pháp Sư

Mặc dù đội hình Pháp Sư của Đấu Trường Chân Lý không mạnh ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên khi được nâng cấp thành Tinh Anh thì câu chuyện sẽ khác hẳn. Lý do là bởi bạn có thể loại bỏ bớt một vài vị tướng Pháp Sư yếu đuối như Twisted Fate hay Nami để lấy chỗ cho những quân cờ chống chịu khác. Qua đó tỉ lệ thắng của các đội hình sử dụng Tinh Anh Pháp Sư là cực kì tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tộc - hệ mạnh nhất khi trở thành Tinh Anh giúp game thủ kiếm top1 dễ dàng - Ảnh 3.

Dù có Tinh Anh hay không thì khi chơi Pháp Sư bạn luôn phải chú trọng tới những món đồ năng lượng, Bùa Xanh là item buộc phải có để giúp cho chủ lực của bạn có thể tung chiêu liên tục. Đội hình thích hợp nhất hiện tại khi có Tinh Anh hệ này là Pháp Sư - Thần Rừng.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tộc - hệ mạnh nhất khi trở thành Tinh Anh giúp game thủ kiếm top1 dễ dàng - Ảnh 4.

Đội hình Thần Rừng - Pháp Sư là lựa chọn tốt khi bạn có Tinh Anh của hệ này

3. Thiện Xạ

Mặc dù Thiện Xạ không ở trạng thái quá mạnh ở bản 10.20, tuy nhiên khi hệ này được chọn là Tinh Anh lại có thể kích hoạt mốc 6 tướng và đội hình đó trở nên cực kì khó chịu. Dù bị nerf nhẹ ở phiên bản vừa qua nhưng khả năng làm choáng liên tục của Jinx và sát thương khủng của Jhin vẫn là vũ khí quá mạnh của đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tộc - hệ mạnh nhất khi trở thành Tinh Anh giúp game thủ kiếm top1 dễ dàng - Ảnh 5.

Jinx với bộ trang bị trên có thể làm choáng đối thủ liên tục

Để gia tăng thêm độ khó chịu của đội hình Thiện Xạ, bạn nên sử dụng thêm những unit Hộ Pháp để đảm bảo độ cứng cáp cho cả team. Bên cạnh đó thì những quân cờ Hộ Pháp cũng kích hoạt thêm những tộc - hệ để bổ sung sát thương như U Hồn, Thần Tướng nhằm đảm bảo chiến thắng

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tộc - hệ mạnh nhất khi trở thành Tinh Anh giúp game thủ kiếm top1 dễ dàng - Ảnh 6.

Đội hình Thiện Xạ - Hộ Pháp vô cùng khó chịu

4. Bóng Ma

Đội hình Bóng Ma hiện giờ đang ở trạng thái khá là mạnh với việc đội hình Linh Hồn - Bóng Ma ngày một phổ biến. Một đội hình mạnh như vậy mà sở hữu thêm Tinh Anh thì quả thật là không còn gì tuyệt vời hơn, đặc biệt khi Zed là vị tướng "được chọn". Nên nhớ rằng Zed Tinh Anh sẽ có nhiều sát thương hơn so với phiên bản thông thường, nó tương tác quá tốt với tốc độ đánh và hiệu ứng của tộc Nhẫn Giả và giúp cho đội hình này trở nên cực kì mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tộc - hệ mạnh nhất khi trở thành Tinh Anh giúp game thủ kiếm top1 dễ dàng - Ảnh 7.

Nếu bạn không có Zed Tinh Anh thì Evelynn cũng là lựa chọn ổn, cô nàng này sẽ có thêm lượng sát thương kỹ năng rất lớn và có thể kết thúc đối thủ dễ dàng. Tóm lại thì Tinh Anh Bóng Ma cho bạn quá nhiều sát thương ở giữa trận và giúp game thủ chiến thắng một cách dễ dàng.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tộc - hệ mạnh nhất khi trở thành Tinh Anh giúp game thủ kiếm top1 dễ dàng - Ảnh 8.

Đội hình Linh Hồn - Bóng Ma sẽ giúp cho Zed có thể gây ra lượng sát thương khủng khiếp