Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng "VIP nhất" của tộc Thanh Lịch mà bạn nên sử dụng tại mùa 6.5

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/02/2022 04:54 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Nếu bạn tìm thấy những tướng Thanh Lịch dưới đây ở dạng VIP thì nên tìm cách tận dụng chúng trong Đấu Trường Chân Lý.

Brand

Mặc dù chỉ là tướng 1 vàng nhưng hiệu ứng VIP của Brand thực sự là vô cùng mạnh trong khoản gây sát thương. Cụ thể thì khi ở dạng VIP, Brand sẽ tung ra 2 quả cầu và khiến việc kích hoạt hiệu ứng làm choáng, gây thêm sát thương của những đối thủ bị Bỏng từ trước đó dễ dàng hơn rất nhiều. Với việc chỉ có 20 năng lượng tối đa thì Brand cần Bùa Xanh để có thể tung chiêu liên tục và làm choáng nhiều kẻ địch.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng VIP nhất của tộc Thanh Lịch mà bạn nên sử dụng tại mùa 6.5 - Ảnh 1.

Brand có thể gây damage và làm choáng đối thủ liên tục khi ở dạng VIP

Chính vì hiệu ứng VIP quá mạnh này mà bạn không nhất thiết phải kích hoạt mốc Pháp Sư quá lớn thì Brand mới gây được sát thương mạnh. Lý do là bởi bản thân hiệu ứng làm choáng của Brand đã đính kèm lượng damage vô cùng mạnh mẽ rồi nên ở đầu trận chỉ cần mốc 2 Pháp Sư là quá đủ rồi. Thay vào đó thì bạn nên sử dụng các unit Học Giả, Vệ Sĩ để đảm bảo năng lượng dồi dào cho team cùng khả năng chống chịu tốt để làm dàn chắn cho Brand tung chiêu nhiều nhất có thể.

Draven

Một trong những điểm yếu khá lớn của Draven trong quá khứ đó là tầm đánh chỉ là 3 ô và dễ bị khắc chế bởi những kỹ năng diện rộng hoặc Sát Thủ. Tuy nhiên sang tới Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 thì điểm yếu này của Draven sẽ được khắc phục hoàn toàn khi hắn sở hữu tầm đánh vô hạn nếu có dạng VIP. Điều này khiến cho Draven có thể đứng ở vị trí quá an toàn mà có thể gây sát thương thoải mái, miễn là tuyến trước đủ "trâu bò" mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng VIP nhất của tộc Thanh Lịch mà bạn nên sử dụng tại mùa 6.5 - Ảnh 2.

Vô hạn tầm đánh và 50% xuyên giáp là những hiệu ứng "cực VIP" mà tộc Thanh Lịch đem lại cho Draven

Hơn nữa, hiệu ứng này còn đem lại cho Draven 50% xuyên giáp nên hắn ta không bị phụ thuộc vào Cung Xanh giống như nhiều chủ lực vật lý khác. Điều này giúp Draven có thể cầm những item gia tăng tấn công, hồi phục hay hiệu ứng phòng thủ khác mà chẳng cần phải lo ngại về việc đối thủ có quá nhiều giáp. Lời khuyên khi chơi VIP Draven đó là dừng lại ở mốc 3 Thanh Lịch và 2 Thách Đấu là đủ, bản thân unit này đã có rất nhiều sát thương nên bạn cần ưu tiên các tướng chống chịu.

Zeri

Nói không quá thì trong số các tướng Thanh Lịch, Zeri có lẽ là tướng có sự chênh lệch sức mạnh lớn nhất khi có và không phải là VIP. Khi không phải là VIP thì Zeri tỏ ra cực kỳ yếu đuối vì cần trang bị năng lượng để kích hoạt kỹ năng liên tục. Điều này gián tiếp khiến cho Zeri bị thiếu hụt một lượng sát thương lớn vì không được cầm cả 3 món đồ gia tăng damage hay tốc độ đánh. Điều này khiến Zeri rất dễ bị hạ gục nếu đối thủ sở hữu đội hình Sát Thủ mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng VIP nhất của tộc Thanh Lịch mà bạn nên sử dụng tại mùa 6.5 - Ảnh 3.

Zero có hiệu ứng VIP sẽ sở hữu khả năng "gánh team" vô cùng bá đạo

Trong khi đó với Zeri ở dạng VIP thì cô nàng chỉ cần dùng chiêu 1 lần là hiệu ứng sẽ tồn tại tới cuối round đấu mà không cần tung kỹ năng lần nữa. Khi đó thì khả năng gây sát thương xuyên qua nhiều mục tiêu của Zeri là cực mạnh và có thể gánh bạn tới chiến thắng dễ dàng. Về cơ bản thì đội hình với Zeri VIP chủ lực cũng không quá khác biệt với team xoay quanh Draven, sự khác biệt duy nhất là thay vì kích hoạt Thách Đấu thì bạn sẽ lấy hiệu ứng Xạ Thủ mà thôi.

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-top-3-vi-tuong-vip-nhat-cua-toc-thanh-lich-ma-ban-nen-su-dung-tai-mua-65-20220216142236128.chn