Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng được tăng sức mạnh đáng kể nhất tại bản 13.1

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 09/01/2023 03:37 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Những vị tướng dưới đây hứa hẹn sẽ thống trị phiên bản 13.1 của Đấu Trường Chân Lý.


Senna

Thực chất, Senna không hề là một vị tướng yếu trong Đấu Trường Chân Lý. Đội hình Senna kết hợp với các đơn vị Hiểm Họa vẫn có tỷ lệ lọt vào top 4 cực kỳ cao. Tuy nhiên, Riot Games lại quyết định tăng sát thương kỹ năng của Senna ở bản 13.1 và biến vị tướng này trở nên cực kỳ mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng được tăng sức mạnh đáng kể nhất tại bản 13.1 - Ảnh 1.

Senna hứa hẹn sẽ là tướng chủ lực 3 vàng cực mạnh ở bản 13.1 - nguồn: Riot Games

Điểm trừ duy nhất của Senna đó là yêu cầu người chơi phải có kỹ năng trong việc di chuyển đội hình. Nếu được đặt đúng góc thì Senna có thể bắn hạ chủ lực tuyến sau của đối thủ một cách dễ dàng.

Sett

Được xem là tướng 4 tiền "phế" nhất hiện tại, Riot Games đã có những đợt tăng sức mạnh đáng kể đối với Sett. Đầu tiên, chỉ số máu cơ bản của Sett được gia tăng, giúp đơn vị này chống chịu tốt hơn. Ngoài ra, khả năng gây sát thương bằng kỹ năng của Sett cũng được gia tăng đáng kể.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng được tăng sức mạnh đáng kể nhất tại bản 13.1 - Ảnh 2.

Đội hình Sett chủ lực cuối cùng cũng có thể chơi được - nguồn: Riot Games

Điều này giúp cho lối chơi Sett chủ lực đã có thể vận hành được thay vì quá yếu như trước. Thậm chí nhiều cao thủ đã liên tục thử nghiệm lối chơi Thần Giáp dồn sức mạnh cho Sett và đạt hiệu quả khá cao ở máy chủ PBE.

Zed

Từng rất mạnh ở đầu mùa 8 nhưng Zed lại đang bị người chơi bỏ qua khi những đội hình reroll quá mạnh. Vì vậy ở bản 13.1, Zed được gia tăng khá nhiều sức mạnh khi thêm 1 giây hiệu ứng kỹ năng và lượng sát thương cũng được nâng cấp.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng được tăng sức mạnh đáng kể nhất tại bản 13.1 - Ảnh 3.

Zed vốn đã khỏe nay càng mạnh hơn - nguồn: Riot Games

Thay đổi này hứa hẹn sẽ giúp đội hình Song Đấu trở lại mạnh mẽ ở bản 13.1 sắp tới. Thậm chí đội hình xoay quanh Zed còn có thể thống trị meta với việc các tộc - hệ như Quân Đoàn Laser, Song Đấu được tăng sức mạnh.

Kết

Với những thay đổi của bản 13.1, 3 vị tướng Senna, Sett và Zed là những đơn vị được tăng sức mạnh lớn nhất. Nếu người chơi cần phương án leo rank hiệu quả ở phiên bản mới thì 3 vị tướng kể trên là lựa chọn vô cùng tốt.