Đấu Trường Chân Lý: Top 3 tướng Tinh Anh đáng mua nhất dành cho những game thủ 'số nhọ'

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/12/2020 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Những quân cờ dưới đây dù không phải là bá đạo nhất nhưng sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý vượt qua giai đoạn đầu trận khó khăn.

Fiora

Rõ ràng khi đặt lên bàn cân thì Fiora tỏ ra yếu hơn rất nhiều so với Yasuo dù cùng có mức giá 1 vàng. Lý do cho điều này nằm ở chuyện khả năng tăng tiến sức mạnh của "đấng" là mạnh mẽ hơn hẳn. Tuy nhiên không phải trận đấu nào bạn cũng có thể sở hữu Yasuo Tinh Anh, vì vậy việc mua Fiora để có thể vượt qua giai đoạn đầu trận là quyết định không hề tồi. Hơn nữa, Fiora cũng sở hữu tộc Khai Sáng và game thủ có thể rẽ hướng sang đội hình này nếu có thể.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 tướng Tinh Anh đáng mua nhất dành cho những game thủ số nhọ - Ảnh 1.

Một điểm khá hay của Fiora đó là quân cờ này có thể cầm được hầu hết trang bị từ đồ sát thương, chống chịu cho tới item gia tăng damage phép. Fiora có thể nói là khởi đầu hoàn hảo của một "người chơi hệ nhọ" khi bạn chưa xác định được đội hình và cần xoay sở để giữ máu, vàng cho giai đoạn sau. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng cửa hàng cung cấp các quân cờ quá lẻ tẻ và không ghép được vào một đội hình nhất định, hãy mua Fiora Tinh Anh ngay khi có thể.

Vayne

Điểm mạnh nhất của Vayne Tinh Anh đó là nó mang tới sức mạnh ngay lập tức cho đội hình của bạn. Lý do là bởi khi ở dạng Tinh Anh U Hồn, Vayne sẽ gia tăng một lượng sát thương kỹ năng đáng kể cho cả team. Kể cả khi Vayne ở dạng Tinh Anh Thiện Xạ, quân cờ này cũng cung cấp một lượng sát thương lan không hề nhỏ. Bên cạnh đó thì Vayne cũng vô cùng thích hợp để cầm hộ đồ cho tướng chủ lực, đặc biệt là các carry tầm xa như Kalista, Jhin, Ashe...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 tướng Tinh Anh đáng mua nhất dành cho những game thủ số nhọ - Ảnh 2.

Nếu bạn chọn hướng dồn trang bị cho Kalista, việc ghép cho Vayne những item như Cuồng Đao Guinsoo, Đại Bác Liên Thanh... là cực kì hợp lý. Kể cả khi bạn ghép được nhiều trang bị chí mạng như Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Vayne cũng là lựa chọn tốt để cầm đồ hộ cho những chủ lực như Jhin, Ashe. Đương nhiên là bạn sẽ không dùng Vayne tới cuối trận, tuy nhiên việc mua quân cờ này từ sớm sẽ giúp game thủ tiết kiệm rất nhiều máu và vượt qua giai đoạn đầu game dễ dàng.

Tahm Kench

Bên cạnh những tướng chủ lực, các quân cờ chống chịu cũng đóng vai trò cực kì quan trọng trong Đấu Trường Chân Lý. Đương nhiên là ai cũng mong muốn sở hữu những quân cờ trong mơ như Maokai, Ngộ Không, Hecarim Tinh Anh hay xa hơn nữa là Aatrox, Sejuani ở dạng Tinh Anh. Tuy nhiên điều này thì thường không xảy ra và việc hài lòng với một quân cờ Tahm Kench Tinh Anh là điều nên làm.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 tướng Tinh Anh đáng mua nhất dành cho những game thủ số nhọ - Ảnh 3.

Về cơ bản thì Tahm Kench là quân cờ thuần chống chịu với nội tại giảm sát thương nhận vào, vì vậy vị tướng này có thể dùng được mọi trang bị phòng ngự mà bạn có thể ghép. Hơn nữa, với việc sở hữu hệ Đấu Sĩ cùng lượng máu cực kì "trâu bò", Tahm Kench có thể chống chịu sát thương cho cả team một cách dễ dàng. Kể cả khi bạn mua Tahm Kench ở dạng Tinh Anh Thần Tài, việc lấy thêm một chút vàng để đạt tới các mốc lợi tức cũng là lựa chọn cực kì tốt.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.