Đấu Trường Chân Lý: Top 3 tướng chủ lực mạnh nhất phiên bản 10.25 được cao thủ khuyên dùng

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/12/2020 11:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Những quân cờ chủ lực này tỏ ra vô cùng mạnh ở cập nhật mới nhất của Đấu Trường Chân Lý.

Warwick

Có vẻ như việc giảm 10% hút máu của Warwick ở bản 10.25 là không đủ để khiến cho quân cờ này bớt bá đạo. Với việc các tướng tuyến đầu ngày càng mạnh, đặc biệt là Tiên Phong được buff, thì sát thương chuẩn trở nên quan trọng. Vì vậy mà tộc Thánh Thần đang rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Và rõ ràng với tư cách chủ lực mạnh nhất của Thánh Thần, Warwick chắc chắn là một trong những quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 tướng chủ lực mạnh nhất phiên bản 10.25 được cao thủ khuyên dùng - Ảnh 1.

Warwick và tộc Thánh Thần tỏ ra vô cùng mạnh với sát thương chuẩn lớn

Để vận hành tốt đội hình Thánh Thần, bạn nên tìm cách để sống sót ở đầu vừa giữa trận bằng những quân cờ mạnh từ sớm như Jax, Yasuo hay Garen. Lối chơi chung là tích vàng, lên cấp đều đặn và roll ở thời điểm level 8 nhằm kiếm được Warwick, Lee Sin hay các unit đắt tiền khác. Bản thân Warwick có thể dùng được rất nhiều trang bị, tuy nhiên bạn cần phải ghép cho unit này Khăn Giải Thuật để tránh tình trạng bị khống chế tới chết mà không dùng được kỹ năng.

Jhin

Meta của Đấu Trường Chân Lý đang đi theo hướng chọn đội hình linh hoạt ở đầu trận và giữa trận rồi chơi xoay quanh một quân cờ mạnh mẽ tại giai đoạn sau của game đấu. Vì vậy các unit có sát thương mạnh mà không phụ thuộc vào tộc - hệ đang rất được ưa chuộng vì có thể ghép vào mọi đội hình. Jhin là điển hình trong số đó khi kỹ năng của vị tướng này có thể gây sát thương cực kì khổng lồ mà chẳng cần kích hoạt Cuồng Giáo hay Thiện Xạ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 tướng chủ lực mạnh nhất phiên bản 10.25 được cao thủ khuyên dùng - Ảnh 2.

Thậm chí có một vài đội hình xây dựng theo hướng khá "tiêu cực" như 6 Hộ Pháp bảo vệ Jhin cũng tỏ ra khá hiệu quả.

Dù sở hữu lợi thế lớn như vậy, tuy nhiên điểm hạn chế của Jhin đó là quá phụ thuộc vào trang bị để có thể gây được sát thương hiệu quả. Jhin rất cần Vô Cực Kiếm nên game thủ chỉ nên hướng tới quân cờ này khi sở hữu Kiếm B.F, nếu không thì bạn rất khó để phát huy sức mạnh của nó. Nếu muốn sử dụng Jhin một cách hiệu quả, việc "bán máu" một chút ở đầu trận là phương án không hề tồi nhằm đảm bảo khả năng sở hữu Kiếm B.F từ sớm.

Kayn

Tương tự như Jhin, Kayn cũng là dạng tướng không phụ thuộc vào tộc - hệ để có thể gây sát thương và hiệu ứng ổn định khi kỹ năng của quân cờ này quá toàn diện. Bên cạnh sát thương lớn và khả năng hồi phục tốt khi ở dạng Rhaast, kỹ năng của Kayn còn có hiệu ứng khiến tướng địch bị gia tăng năng lượng dùng chiêu. Nó khiến Kayn trở thành một khắc chế tương đối mạnh đối với các vị tướng tuyến sau, đặc biệt là hệ Pháp Sư đang hot trở lại.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 tướng chủ lực mạnh nhất phiên bản 10.25 được cao thủ khuyên dùng - Ảnh 3.

Kayn có thể 1 vs 9 nếu có đủ đồ và cấp độ

Hơn nữa, Kayn cũng không hề kén trang bị và có thể dùng được hầu hết các món đồ gây sát thương, cả phép thuật lẫn vật lý nên dù có được mua ở thời điểm nào, quân cờ này vẫn có tác dụng. Nếu bạn đang không biết sử dụng chủ lực nào cho đội hình và cần lượng sát thương lớn ngay lập tức thì việc mua Kayn là lựa chọn vô cùng sáng suốt.