Đấu Trường Chân Lý: Top 3 Tinh Anh mạnh nhất tại bản 11.3, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/02/2021 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Game thủ Đấu Trường Chân Lý nếu mua được những tướng Tinh Anh dưới đây có thể cầm chắc một vị trí trong top 4.

Nasus

Với việc Thánh Thần được làm lại, các đội hình xoay quanh tộc này đã trở nên mạnh hơn rất nhiều ở thời điểm hiện tại. Đương nhiên Kayle luôn là quân cờ chủ lực mạnh nhất của Thánh Thần nhưng để đạt được mốc sức mạnh đó lại không hề dễ dàng chút nào. Muốn giành được chiến thắng với team Thánh Thần, game thủ cần phải tìm cách giữ máu và tích vàng nhiều nhất ở giai đoạn đầu trận. Và công cụ tốt nhất để làm việc này đó là sở hữu Nasus Tinh Anh.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 Tinh Anh mạnh nhất tại bản 11.3, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc - Ảnh 1.

Nasus Tinh Anh sẽ giúp game thủ xây dựng team Thánh Thần dễ dàng hơn hẳn

Cả 2 tộc - hệ của Nasus là Thánh Thần - Hấp Huyết đều có các mốc kích hoạt là 2/4/6/8 tướng. Vì vậy khi sở hữu Nasus ở dạng Tinh Anh, quân cờ này luôn mang lại sức mạnh ngay lập tức cho đội hình của bạn. Hơn nữa, đây còn là phương án khắc chế cực mạnh các đội hình xoay quanh chủ lực vật lý khi kỹ năng từ unit này giảm tới 50% tốc độ đánh của mục tiêu. Nếu có thể nâng Nasus lên 3 sao, bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới việc đoạt top 1 với team Thánh Thần.

Nidalee

Đây có thể xem là sự phát hiện lớn nhất của bản 11.3 khi Nidalee trước kia bị đánh giá cực kỳ thấp. Với việc meta chuyển về việc đội hình xây dựng xoay quanh các chủ lực tầm xa, những mũi lao của Nidalee trở nên vô cùng nguy hiểm. Hơn nữa, việc sở hữu Nidalee Tinh Anh sẽ giúp đội hình Chiến Tướng mở ra nhiều lối chơi cực kỳ mạnh và khỏa lấp điểm yếu thiếu hụt sát thương ở giai đoạn cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 Tinh Anh mạnh nhất tại bản 11.3, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc - Ảnh 2.

Nidalee đang là unit Tinh Anh rất khỏe ở bản 11.3

Bạn có thể kết hợp Nidalee với các unit Thiện Xạ ở cuối trận để có thể đảm bảo lượng sát thương đầu ra. Nếu sở hữu một unit Samira đủ mạnh, game thủ có thể nghĩ tới chuyện kích hoạt hệ Đồ Tể với Tryndamere để nhanh chóng hạ gục các chủ lực của đối thủ. Đương nhiên là game thủ cần phải sống sót qua giai đoạn đầu trận nếu muốn đạt tới những đội hình trong mơ đó. Và rõ ràng Nidalee Tinh Anh là unit chìa khóa để game thủ làm được điều này.

Yasuo

Có thể nói Yasuo là unit hiếm hoi không bị "out meta" dù Đấu Trường Chân Lý đã bước sang mùa 4.5. Kể từ thời điểm đầu mùa 4, Yasuo đã là unit cực kỳ mạnh ở dạng Tinh Anh với lượng sát thương vô cùng khủng khiếp. Tới mùa 4.5, hệ Song Đấu và cả Yasuo được buff nhẹ ở việc tăng tốc độ di chuyển và áp sát đối thủ tốt hơn. Về cơ bản thì team Yasuo - Song Đấu ở mùa 4.5 chỉ có mạnh lên chứ chẳng yếu đi chút nào so với trước kia.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 Tinh Anh mạnh nhất tại bản 11.3, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc - Ảnh 3.

Yasuo Tinh Anh luôn là phương án khởi đầu trận đấu vô cùng tốt

Hơn nữa, hệ Độc Hành của Yasuo cũng cung cấp một lượng khiên vô cùng lớn nên quân cờ này có thể đảm nhận vị trí "tanker" trong một vài tình huống. Điều này khiến cho Yasuo là quân cờ Tinh Anh đáng mua nhất ở giai đoạn đầu trận khi cung cấp một lượng sát thương, chống chịu tốt và ngay lập tức cho đội hình của bạn. Vì vậy nếu bạn nhìn thấy Yasuo Tinh Anh, hãy mua quân cờ này ngay lập tức để có thể đảm bảo chiến thắng.