Đấu Trường Chân Lý: Top 3 lối lên đồ siêu độc đáo ở mùa 5 mà game thủ có thể học hỏi

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2021 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Những cách lên đồ dưới đây có thể giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý tạo ra đột biến lớn ở cuối trận.

Yasuo - Găng Bảo Thạch (cả bản thường lẫn Hắc Ám)

Nếu như các bạn đã chơi đội hình xoay quanh Vayne thì có thể biết rằng Găng Bảo Thạch (cả bản thường lẫn Hắc Ám) có khả năng gây sát thương chí mạng với kỹ năng gây damage chuẩn. Đây là hiệu ứng vô cùng mạnh và giúp game thủ hạ gục dàn chống chịu của đối thủ rất nhanh. Khi Vayne đã bị nerf nặng ở bản 11.10 vừa rồi thì Yasuo nổi lên như vị tướng sử dụng Găng Bảo Thạch vô cùng hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 lối lên đồ siêu độc đáo ở mùa 5 mà game thủ có thể học hỏi - Ảnh 1.

Yasuo gây sát thương vô cùng đột biến với Găng Bảo Thạch (cả bản thường lẫn Hắc Ám)

Không chỉ gia tăng sát thương cho kỹ năng Ma Hỏa Kiếm, lượng damage chuẩn trên đòn đánh của Yasuo cũng được cường hóa bởi Găng Bảo Thạch. Kể cả khi bạn sử dụng Găng Liều Lĩnh thì Yasuo cũng không mất quá nhiều máu nhờ vào khả năng hồi phục tốt của Nắm Đấm Công Lý và hiệu ứng Quân Đoàn. Nếu bạn theo đuổi đội hình Ma Sứ - Quân Đoàn với Yasuo chủ lực thì Găng Bảo Thạch hoặc Găng Liều Lĩnh là item gây sát thương không thể thiếu.

Hecarim - Nỏ Sét Bóng Tối và Quyền Năng Phục Hận

Với khả năng hồi phục mạnh mẽ nhờ vào chiêu Nhiếp Hồn Trận, Hecarim là một tướng chống chịu vô cùng tốt ở giữa trận. Ngoài độ "trâu bò" thì Hecarim còn có thể trở thành chủ lực vô cùng mạnh mẽ nếu như game thủ ghép được bộ đôi item Nỏ Sét Bóng Tối và Quyền Năng Phục Hận. Về mặt chỉ số thì hai món đồ này cung cấp lượng giáp, kháng phép không hề nhỏ nên bạn có thể yên tâm rằng Hecarim vẫn đảm bảo khả năng chống chịu.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 lối lên đồ siêu độc đáo ở mùa 5 mà game thủ có thể học hỏi - Ảnh 2.

Hecarim sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ với 2 trang bị này

Điểm đặc biệt ở đây đó là Nỏ Sét Bóng Tối sẽ giật sét đối thủ và tích trữ SMPT cho Hecarim mỗi khi tướng địch dùng chiêu. Điều này khiến chiêu Nhiếp Hồn Trận của Hecarim hồi được rất nhiều máu theo thời gian và vị tướng này sẽ chống chịu một lượng sát thương khổng lồ. Khi đó thì Quyền Năng Phục Hận sẽ gia tăng cho Hecarim khả năng gây damage cực mạnh sau khi chiêu thức hết tác dụng. Tóm lại thì 2 item này giúp cho Hecarim vừa có khả năng chống chịu mạnh lại gây sát thương tốt.

Ryze - 2 Hắc Huyết Kiếm và Bùa Xanh Đen Đậm

Với việc sở hữu tộc Suy Vong, Ryze sẽ nhận thêm rất nhiều sát thương kỹ năng khi sở hữu những item như Hắc Huyết Kiếm hay Bùa Xanh Đen Đậm. Mặc dù vậy, điểm đặc biệt nhất của lối chơi lên đồ này đó là giúp cho Ryze rơi xuống ngưỡng dưới 50% máu ngay ở đầu round đấu. Khi đó thì Ryze có thể tung chiêu và làm choáng team địch liên tục với hiệu ứng hồi 50 năng lượng của Bùa Xanh Đen Đậm.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 lối lên đồ siêu độc đáo ở mùa 5 mà game thủ có thể học hỏi - Ảnh 3.

Ryze sẽ tung Ngục Cổ Ngữ liên tục khi sở hữu 2 Hắc Huyết Kiếm và Bùa Xanh Đen Đậm

Điểm yếu của lối lên đồ này đó là bạn sẽ không tận dụng được chỉ số hút máu của 2 chiếc Hắc Huyết Kiếm. Ngoài ra thì bạn cần 2 chiếc Kiếm B.F, item bị cạnh tranh vô cùng gay gắt, để ghép được bộ item này. Vì vậy tỷ lệ để Ryze sở hữu những trang bị "trong mơ" như trên là tương đối thấp. Bạn chỉ áp dụng lối chơi này nếu như đã ghép Hắc Huyết Kiếm nhưng phải chuyển bài vì không nâng cấp được chủ lực. Về phần Ryze, vị tướng này vẫn có đủ sức mạnh chỉ với 1 chiếc Bùa Xanh Đen Đậm.