Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình siêu độc đáo được các "Pháp Sư Trung Hoa" tận dụng ở mùa 6.5

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/02/2022 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Thật khó tin nhưng với các cao thủ Đấu Trường Chân Lý Trung Quốc thì Rek'Sai hay Alistar lại là những chủ lực vô cùng bá đạo.

Miss Fortune và Hội Chị Em

Sở dĩ gọi đội hình này có tên Miss Fortune và Hội Chị Em vì nó là tập hợp của rất nhiều nữ tướng và chỉ sử dụng nhân vật nam duy nhất mang tên Braum. Với việc "thiên địch" là Sion và những đội hình liên quan tới hệ Hộ Vệ đã bị xóa sổ thì Miss Fortune tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ ở khả năng gây sát thương và dứt điểm đối thủ. Đặc biệt là với meta sử dụng nhiều chủ lực cận chiến như hiện tại thì lượng sát thương lớn, giảm hồi phục sẵn có của Miss Fortune là vũ khí cực kỳ lợi hại.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình siêu độc đáo được các Pháp Sư Trung Hoa tận dụng ở mùa 6.5 - Ảnh 1.

Đội hình Miss Fortune và Hội Chị Em ở cấp độ 8

Để chơi đội hình này tốt thì bạn cần phải chọn phương án giữ vàng và lên cấp độ 7 thật nhanh chóng rồi tiến hành slow roll. Thứ tự nâng cấp unit lên 3 sao với đội hình này lần lượt là Miss Fortune, Morgana và Leona. Ngoài ra bạn cũng cần thêm một số unit hỗ trợ như Syndra, Zyra với mốc 2 Học Giả hay Senna cùng khả năng buff máu. Sau khi hoàn thành mục tiêu kể trên thì bạn cần đẩy lên cấp độ 8 và đưa Zeri vào sân để bổ sung sát thương với việc kích hoạt hiệu ứng Xạ Thủ.

Rek'Sai - Đấu Sĩ

Nếu các bạn để ý một chút thì Rek'Sai là một unit cực mạnh ở mức giá 2 vàng nhờ vào việc có tới 3 tộc - hệ. Hơn nữa, kỹ năng của vị tướng này tỏ ra quá toàn diện khi vừa đánh cắp giáp, kháng phép của mục tiêu lẫn hồi máu cho bản thân. Vì vậy khi Rek'Sai được đẩy lên làm chủ lực với cấp độ 3 sao thì vị tướng này có thể trở thành một "trùm cuối" thực sự ở giai đoạn giữa trận. Đó còn chưa kể tới việc Rek'Sai được hỗ trợ rất tốt bởi những tướng như Jarvan IV hay Sejuani.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình siêu độc đáo được các Pháp Sư Trung Hoa tận dụng ở mùa 6.5 - Ảnh 2.

Đội hình Rek'Sai - Đấu Sĩ chủ lực siêu "cục súc"

Giống như mọi đội hình reroll tướng 2 vàng khác thì bạn sẽ cần phải ở cấp độ 6 lâu nhất có thể nhằm đẩy được Rek'Sai lên 3 sao. Sau đó thì với việc hoàn thành mốc 4 Đấu Sĩ và 3 Đột Biến, Rek'Sai sẽ sở hữu khả năng chống chịu cùng lượng damage vô cùng khủng khiếp. Về mặt xây dựng trang bị thì Huyết Kiếm và Khăn Giải Thuật là ưu tiên số 1 khi sử dụng Rek'Sai, ở vị trí còn lại thì bạn có thể ghép item phòng thủ hoặc thêm sát thương với Diệt Khổng Lồ.

Alistar "Ngưu Ma Vương"

Với việc là một unit Khổng Lồ, Alistar sở hữu lượng sát thương cơ bản từ cả đòn đánh thường lẫn chiêu thức cực kỳ lớn. Vì vậy mà không ít "Pháp Sư Trung Hoa" đã tìm cách đẩy unit này lên làm chủ lực với các item chí mạng và cho thấy độ hiệu quả cực kỳ lớn. Về cơ bản thì Alistar chủ lực sẽ có lối chơi tương tự với đội hình Sion ở đầu Đấu Trường Chân Lý mùa 6, tuy nhiên với sự xuất hiện của Silco thì vấn đề năng lượng sẽ được giải quyết hoàn toàn.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình siêu độc đáo được các Pháp Sư Trung Hoa tận dụng ở mùa 6.5 - Ảnh 3.

Alistar sẽ trở nên vô cùng bá đạo với những item chí mạng

Về cơ bản thì đội hình này cần sử dụng rất nhiều tướng 4-5 tiền nên bạn cần phải giữ thật nhiều vàng và lên cấp đều đặn. Ở level 8 thì game thủ có thể roll một chút để tìm kiếm Alistar, Renata và Seraphine để đảm bảo rằng mình sẽ giữ được máu. Sau đó thì bạn sẽ tiếp tục tìm cách nâng lên cấp độ 9 và thêm Silco vào để hoàn thiện đội hình. Đây là điều vô cùng quan trọng khi Silco có thể buff Alistar thành một chủ lực cực khỏe để giành chiến thắng.

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-top-3-doi-hinh-sieu-doc-dao-duoc-cac-phap-su-trung-hoa-tan-dung-o-mua-65-20220219110849189.chn