Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhất ở đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng dễ dàng

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/02/2022 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Những đội hình dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý vượt qua giai đoạn đầu trận với lượng vàng lớn từ chuỗi thắng.

4 Công Nghệ

Nói không quá thì Công Nghệ hiện tại đang là một đội hình hoàn hảo để phòng thủ, giữ máu ở đầu trận trong Đấu Trường Chân Lý với quá nhiều hiệu ứng mạnh. Nếu như Sejuani có khả năng chống chịu tốt thì Swain sẽ đảm nhận vai trò gây damage phép, Nocturne là chủ lực vật lý ở đầu trận. Bên cạnh đó thì Jarvan với kỹ năng tăng tốc độ đánh cho đồng đội thì giúp cả đội hình mạnh hơn rất nhiều ở khoản gây sát thương và hồi phục năng lượng.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhất ở đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng dễ dàng - Ảnh 1.

Đội hình Công Nghệ là khởi đầu hoàn hảo ở giai đoạn đầu trận

Không dừng lại ở đó, nếu bạn lên cấp độ 5 và thêm vào Rek'Sai thì khả năng tấn công lẫn phòng thủ càng trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Kết hợp với việc bản thân tộc Công Nghệ đã cung cấp rất nhiều khiên, sát thương phép trên đòn đánh thì kể cả khi bạn khởi đầu với toàn item chống chịu thì vẫn sở hữu lượng damage khổng lồ. Tóm lại thì tộc Công Nghệ chính là "vua của giai đoạn đầu trận", chỉ cần bạn kích hoạt mốc 4 tướng từ sớm là việc lấy chuỗi thắng là vô cùng dễ dàng.

Nhà Phát Minh

Dù sở hữu toàn những vị tướng cũ tồn tại từ mùa 6 nhưng đội hình Nhà Phát Minh ở đầu trận vẫn chẳng hề yếu đi chút nào. Với cả khả năng tấn công mạnh mẽ từ Zilean, Ezreal thì sát thương không phải là vấn đề đối với team-comp này. Hơn nữa với hiệu ứng giảm sát thương và khiêu khích từ khiên của Bọ Công Nghệ, những tướng hàng trước như Camille hay Singed cũng chẳng hề dễ bị hạ gục chút nào ở giai đoạn đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhất ở đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng dễ dàng - Ảnh 2.

Nhà Phát Minh với khả năng "gian lận quân số" cũng là lựa chọn mạnh ở đầu game

Một điểm đặc biệt nữa của team Nhà Phát Minh đó là bạn có thể kích hoạt những tộc - hệ khác của các tướng một cách dễ dàng để gia tăng sức mạnh và giữ chuỗi thắng. Ví dụ như tộc Tái Chế, Thách Đấu, Sát Thủ... đều có mốc kích hoạt là 2 tướng nên sức mạnh của đội hình này sẽ tăng tiến rõ rệt qua từng cấp độ. Hệ quả là đội hình Nhà Phát Minh hiện tại đã trở thành một team-comp tương đối toàn diện, mạnh mẽ từ đầu tới cuối game.

Hóa Kỹ

Với sự nổi lên của Twitch hay Tryndamere chủ lực thì đội hình Hóa Kỹ đang trở nên hot hơn bao giờ hết ở thời điểm hiện tại. Điểm bá đạo của đội hình này đó là không cần tới giai đoạn giữa hay cuối trận mới mạnh và nó có thể áp đảo trận đấu hay từ đầu game rồi. Với việc có thể kích hoạt mốc 3 Hóa Kỹ quá đơn giản với 3 unit rẻ mà khỏe gồm Twitch, Singed, Warwick thì bạn có thể yên tâm rằng lượng sát thương đầu ra ở giai đoạn level 4 luôn được đảm bảo.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhất ở đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng dễ dàng - Ảnh 3.

Nếu bạn định chơi Twitch hoặc Tryndamere chủ lực thì đây là lựa chọn vô cùng tốt

Hơn nữa, đội hình này còn giúp game thủ có rất nhiều hướng xây dựng đội hình mạnh ở giai đoạn sau thay vì bó buộc vào team Hóa Kỹ. Nếu bạn sở hữu nhiều Twitch thì có thể sử dụng đội hình 4 Sát Thủ, thậm chí là Nhà Phát Minh - Sát Thủ để đẩy lượng damage của chú chuột này lên cao nhất có thể. Ngoài ra thì bạn vẫn có thể chơi theo cách cơ bản là dùng Twitch làm unit cầm hộ item cho Tryndamere và sử dụng team Hóa Kỹ - Thách Đấu truyền thống.

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-top-3-doi-hinh-manh-nhat-o-dau-tran-giup-game-thu-lay-chuoi-thang-de-dang-20220225105504374.chn