Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị tranh giành gay gắt nhất tại bản 12.23b

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 29/12/2022 04:35 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Người chơi Đấu Trường Chân Lý cần cân nhắc kỹ lưỡng khi xây dựng những đội hình dưới đây.

Jax - Đấu Sĩ

Mặc dù bị giảm sức mạnh không ít lần nhưng Jax vẫn tỏ ra là quân cờ quá mạnh trong Đấu Trường Chân Lý. Với lượng sát thương cơ bản lớn từ chiêu thức cùng lượng máu khổng lồ từ hệ Đấu Sĩ, Jax có khả năng trụ giao tranh và tấn công vô cùng hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị tranh giành gay gắt nhất tại bản 12.23b - Ảnh 1.

Jax dường như vẫn rất mạnh dù từng bị nerf nhiều lần - nguồn: Riot Games

Không dừng lại ở đó, khi kết hợp dàn tướng Đấu Sĩ với Soraka thì người chơi sẽ sở hữu đội hình vô cùng khó bị hạ gục. Vì vậy lối chơi Jax - Đấu Sĩ kết hợp Soraka đang có tỷ lệ lọt top 4 cực kỳ lớn nhưng cũng bị tranh giành vô cùng gay gắt.

Yuumi - Linh Vật

Nếu Đấu Sĩ dùng lượng máu lớn để chống chịu thì các tướng Linh Vật lại sở hữu khả năng hồi phục theo thời gian quá mạnh. Khi kết hợp với việc reroll các tướng 3 sao thì đội hình Yuumi - Linh Vật sẽ rất khó bị hạ gục ở giai đoạn giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị tranh giành gay gắt nhất tại bản 12.23b - Ảnh 2.

Yuumi - Linh Vật đang là đội hình cực hot ở thời điểm hiện tại - nguồn: Riot Games

Điều này khiến đội hình Yuumi - Linh Vật đang trở thành lối chơi bị tranh giành dữ dội ở mỗi trận đấu. Tại mỗi trận Đấu Trường Chân Lý, gần như sẽ có 1-2 người chơi sử dụng Yuumi chủ lực và tìm mọi cách đẩy đơn vị này lên 3 sao.

Vệ Binh Tinh Tú

Trái ngược với lối chơi reroll mạnh của Yuumi - Linh Vật, đội hình Vệ Binh Tinh Tú là điển hình cho phong cách đẩy lên cấp độ 8. Vị tướng duy nhất cần lên 3 sao trong đội hình này là Annie. Tuy nhiên, trong trường hợp sở hữu Giáp Máu Warmog thì Annie chỉ cần ở cấp độ 2 sao là đủ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị tranh giành gay gắt nhất tại bản 12.23b - Ảnh 3.

Sự "an toàn" của đội hình Vệ Binh Tinh Tú khiến nhiều người chơi hướng tới lối chơi này - nguồn: Riot Games

Nói không quá Vệ Binh Tinh Tú chính là đội hình an toàn nhất giúp người chơi lọt vào top 4 và kiếm điểm xếp hạng. Điều này khiến đội hình Vệ Binh Tinh Tú vô tình bị tranh giành khá dữ dội ở cuối trận. Ngoài ra những tướng 5 vàng cần thiết cho đội hình này như Janna, Syndra cũng là mục tiêu săn đuổi của rất nhiều người chơi.